นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 14 ฉบับที่ 157 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 157 มิถุนายน 2558

IT ALWAYS SMELL LIKE SUMMER ในสภาพอากาศที่เป็นจริง ฤดูร้อนยังคงอยู่คู่กับคนไทยเสมอ นี่คือไอเดียล่วงหน้ากับซัมเมอร์ครั้งใหม่ และเดสทิเนชั่นตรึงใจในฤดูกาล HOLIDAY MAKER ผ่อนคลายสไตล์ Wellness ที่สวิตเซอร์แลนด์ ใน La Gruyere และ Leukerbad DAY BREAK สัมผัสความคลาสสิกแห่งแดนมังกรที่ Kunming-Dali-Lijiang BEHIND THE SCENE เสน่ห์แห่งความสดใสมีชีวิตชีวา ทั้งจากบรรยากาศของมหาสมุทร และคู่ดาราสุดฮอต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 24 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 14 ฉบับที่ 157 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

We are most alive when we're in love โดย น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ และ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ

TRAVEL ATTRATION : Songyos Sugmakanan

ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับมากฝีมือที่สร้างผลงานภาพยนตร์และซีรีส์ ให้ติดอยู่ในใจผู้ชมมากมาย อาทิ แฟนฉัน เด็กหอ Hormones วัยว้าวุ่น รวมถึงเป็นผู้กำกับสารคดีท่องเที่ยว Hang Over Thailand และ Frozen Hormones ที่กำลังออกอากาศทางช่อง One วันอาทิตย์ 10.30-11.00 น. สะท้อนให้เห็นอีกมุมของเขาว่ารักการท่องโลกอยู่ไม่น้อย

HOLIDAY maker : SWITZERLAND A TOUCH OF WELL-BEING

ในพจนานุกรมนักเดินทางอย่างเรา "Eat Well, Travel Often" เป็นประโยคคลาสสิกที่เราใช้(อ้าง) เพื่อการท่องเที่ยวครั้งใหม่อยู่เสมอ และครั้งนี้เราขอรวบรวมทั้งกินดี เที่ยวดี คลุกเคล้าจนเป็นทริปท่องเที่ยวกึ่งสุขภาพและความงาม ท่ามกลางบรรยากาศสวยเกินบรรยายของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนที่ซ่อนขุนทรัพย์ไว้แทนทุกมุมหลังฉากภูเขาสีเงิน

ONE FINE day : Don't You Love a Guy who owns a Bakery?

หลายคนคงรู้จักกันเป้นอย่างดีหากพูดถึงชื่อ "วังหลัง เบเกอรี่" ร้านขนมปังเจ้าดังแห่งย่านวังหลังที่นำเสนอความอร่อยมากกว่า 10 ปี แต่ใครจะรู้บ่างว่าที่ร้านมีอีกอย่างที่เลิศพอๆ กับรสชาติขนมปังเลย นั่นก็คือ เจ้าของร้าน ถูกแล้ว One Fine Day ครั้งนี้ เราขอนำเสนอพ่อค้าสุดแซ่บ คุณนัท-ณัฐพล โชติรัตนไพบูลย์ ซึ่งนอกจากจะช่วยดูแลร้านนี้ร่วมกับพี่ชายและน้องชายแล้ว คุณนัทยังเคยผ่านการเล่นละครมาแล้วด้วย

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)