นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 13 ฉบับที่ 204 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 204 มิถุนายน 2558

BACK TO BASICS INTERVIEW "มนุษย์เป็นแค่เพียงเศษเสี้ยวของหลายสิ่งหลายอย่างในธรรมชาติ ผมถึงรู้สึกว่าเราอย่าหยิ่งทะนงตนในความเป้นมนุษย์ไปเลย" -เจษฎาภรณ์ ผลดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 17 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 13 ฉบับที่ 204 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BACK TO BASIC โดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี

ด้วยตัวตนเป็นคนธรรมชาติ เราจึงอยากเห็นความธรรมดาในแฟชั่นเซ็ตนี้ นอกจากโลกเกชั่นที่เป็นสตูดิโอแดดแถวชลบุรี เรายังให้ความสำคัญในเรื่องมู้ดแอนด์โทนที่ดึงอารมณ์อบอุ่นอ่อนโยนของพวกเขาออกมาให้ได้มาที่สุด โดยที่เราแทบไม่ได้ปรุงแต่งอะไร พร้อมแล้วหรือยังที่จะจมดิ่งสู่ความเป็นธรรมชาติไปกับผู้ชายคนนี้

LEAVE ME ALONE โดย Lada @ Sumon Modeling

หนีความวุ่นวายไปสู่ความเงียบสงบท่ากลาง เมืองใหญ่บนท่าเรือติดแม่น้ำอันแสนสงบ แฟชั่นเซ็ตนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับหญิงสาวที่อยากลองเปลี่ยนลุคไปสู่ความเรียบง่าย

Today do someting for you โดย MARK และ RETA @ WM MANAGEMENT CO.,LTD

PEOPLE : BECAUSE OF LOVE (SUCKS)

ตั้งแต่มิสิควีดีโอเพลง ไม่มีวันแพ้ ของวงพอส จนถึงวันนี้ นับเป็นเวลา 15 ปีเต็ม ที่โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เดินทางเข้าสู่วงการบันเทิง

RELECTION : THE HAPPI-NESS IS เรื่องราวความสุขเล็กน้อยของชีวิต

HAMBURGUR ชวนนักร้อง-นักดนตรีเหล่านี้มานั่งคุยเรื่องราวการค้นหาความสุขของชีวิตเพราะฐานะที่งานของเขามีส่วนสร้างความสุขให้คนอื่น แล้วพื้นที่ความสุขส่วนตัวของแต่ละคนล่ะ ในช่วงวัยและวันอย่างตอนนี้ พวกเขากำลังมีความสุขกับเรื่องเล็กน้อยในชีวิตอะไรกันบ้าง สุขที่ต่างของความเหมือน : เอิงเอย วง SUMMER STOP
เริ่มต้นการเป็นนักลงมือทำ : ต้า-อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา
แบบฝึกหัดของชีวิต ไม่รู้จบ : แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์

CULTURECLUB : A MAN LIKE YOU เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล

นอกจากฝีมือการแสดง เชื่อว่าสาวๆ คงเพ้อพกไปกับกล้ามแขนเป็นมัดๆ คือจะไม่ให้กำยำได้ยังไง ในเมื่อวลาว่างส่วนใหญ่ เดี่ยวเทใจให้กีฬาเกือบครึ่งของตารางชีวิต

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)