นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 28 ฉบับที่ 6 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 6 มิถุนายน 2558

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 13 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 28 ฉบับที่ 6 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

FEARLESS โดย ต๋อง-ชัยธวัช ไพศาลศิริ, ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล, ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย

ESCAPE โดย อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์

PARA-DISE โดย นีโน่ วงศ์ชัยเสรี และ Carlos Bueno

CONTRASTS

limelight : LOVE LEADS THE WAY วิโอเล็ต วอเทียร์

หญิงสาวในเดรสลูกไม้สั้นสีขาวสวมรองเท้าบู๊ตสีดำ ผมเส้นเล็กสีน้ำตาลอ่อนของเธอพลิ้วไหวอยู่ใต้มวลน้ำ วิโอเล็ต วอเทียร์ หรือ 'วี' สาวลูกครึ่งไทย-เบลเยียม กำลังร้องเพลงอยู่ในสระว่างน้ำด้วยใบหน้าเรียบเฉย ริมฝีปากบางเคลื่อนไหวตามเพลง 'ฝากไว้' เวอร์ชั่นที่เธอร้องประกอบภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดัง และเป็นเพลงนี้ที่ทำให้ชื่อเสียงของวีโด่งดังในชั่วข้ามคืน

image feature : ARTIFICAL BELIEF belief ศัลยกรรมความเชื่อ

ไม่เพียงแค่คนหรือสิ่งของเท่านั้น ที่ต้องปรุงแต่งหรือ 'ศัลยกรรม' ให้ดูสวยงามยิ่งขึ้นเพื่อผลประโยชน์ในด้านต่างๆ ตั้งแต่ความพึงพอใจส่วนตัวไปจนถึงเหตุผลทางธุรกิจ 'ความเชื่อ' ที่มีร่างทรงเป็นเครื่องรางของขลังดั่งสินค้าวัฒนธรรมก็เช่นเดียวกัน ย่อมต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ ดัดแปลงการใช้สอยให้เป็นไปตามเทรนด์ของยุคสมัยไม่ใช่เพียงเพื่อสืบชะตาความเชื่อเก่าแก่ให้อยู่รอดภายใต้สังคมสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แต่ยังต้องดิ้นรนในฐานะสินค้าตัวหนึ่ง ที่ต้องทำการตลาดภายใต้รูปลักษณ์ใหม่และเพิ่มกลุ่มผู้ซื้อใหม่ๆ ในปัจจุบันนี้ไม่ต่างกัน

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)