นิตยสาร SPORTS STREET

ปีที่ 17 ฉบับที่ 204 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 204 มิถุนายน 2558

GIOS The Beauty of Italian Design Bikes of the World เปลี่ยนการปั่นเทรนเนอร์ที่น่าเบื่อเป็นวิดีโอเกมอันเร้าใจด้วย Zwift MTB Tech Trek Fuel EX 9.8 27.5"/29" เพื่อการลุยไม่เลือกเส้นทาง Road Tech Trek Emonda ALR เฟรมอลูมินั่มเบาพอกับคาร์บอน? Accessories ที่รัก บันทึกภาพการขี่จักรยานอันเร้าใจด้วย Shimano CM-1000 ปั่นไปเปิบ กินแล้วจะปั่นเร็วหรือเปล่าต้องพลิกไปพบกับ Fast Burger

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารกีฬารายเดือน

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อนิเมทกรุ๊ป จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : sports_street@yahoo.com

วางแผง : 30 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SPORTS STREET ปีที่ 17 ฉบับที่ 204 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GIOS 67 ปี บนเส้นทางสีน้ำเงิน สู่ก้าวใหม่กับทีม MOVISTAR TEAM ECUADOR

Gios จักรยานแบรนด์ระดับตำนาน จากอิตาลี โดย Alfredo Gios ที่ได้ บริษัท นาวาไบค์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย ในปีนี้ ทางนาวาไบค์ได้เปิดตัวจักรยาน Gios ปี 2015 ที่งาน Bangkok international Bike 2015 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยทางนาวาไบค์ได้นำเข้ารุ่น Compact pro สุดยอดโมเดิร์นวินเทจของ Gios ที่ได้ Columbus ค่ายผลิตเฟรมชื่อดังจากอิตาลีมาผลิตเฟรมโครโมลี่ Special edition for Alfredo Gios ในรุ่นนี้ให้รุ่น Compact Pro มาพร้อมกับชุดขับเคลื่อน Campangnolo Athena 22 speed แบบกรุ๊ปเซ็ต อาน Selle Italia และล้อ Mavic นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ ในเฟรม Cr-Mo 4130 เช่น Vintage Veloce รุ่นที่ขายดีที่สุดในเมืองไทย ปีนี้ทางนาวาไบค์ได้นำเข้าทั้งหมด 3 สี คือสีน้ำเงิน สีขาว และสีธงชาติอิตาลี และ รุ่น Vintage สีธงชาติอิตาลี พร้อมชิฟเตอร์สับถังสุดคลาสิค พร้อมชุดขับเคลื่อน Shimano Tiagra


ZWIFT เปลี่ยนการปั่นเทรนเนอร์ให้เป็นวิดีโอเกม

เราเกิดในยุคของเกมคอมพิวเตอร์ที่กำลังพัฒนาตัวเองไปอย่างเร็วมาก เริ่มจากแพ็คแมนของแอปเปิ้ลในยุคแรกๆ มาจนถึง คอล ออฟ ดิวตี้ เวอร์ชั่นต่างๆ และอีกหลายเกมรวมทั้งไฟลต์ ซิมิว เลเตอร์ เกมบินเสมือนจริงที่จำลองการบินเครื่องบินแบบต่างๆ มาไว้ในห้องนอนบ้านเรา หรือหากจะตกแต่งห้องว่างอีกสักห้องให้เป็นค็อกพิตเครื่องบินโดยสารหรือแม้แต่เอฟ 16 ก็ยังได้ ด้วยการสั่งซื้อแพทเทิร์นและวัสดุทางอินเตอร์เน็ต ในกองทัพก็เช่นกันที่ให้ทหารทั้งกองกำลังพื้นดินและนักบินได้ฝึกรบกับเครื่องจำลองการฝึก มีทั้ง ซิมิวเลเตอร์ของรถถัง เฮลิคอปเตอร์ และสภาพภูมิประเทศจำลองให้หน่วยรบขนาดเล็กได้ฝึกความคุ้นเคยก่อนออกฝึกในภูมิประเทศจริง


TREK FUEL EX 9.8 27.5/29 อะไรกำลัง Hot อะไรกำลัง Hit อะไรที่คิดว่าเด็ด เกียร์เจ็ดไม่พลาดแน่ (เสือภูเขา)

การวิเคราะห์เจาะลึกชี้เป้าเข้าประเด็น เน้นเข้าใจให้ผู้อ่านได้รับความเพลิดเพลิน ไปพร้อมๆ กับการตัดสินใจเลือกใช้เสือภูเขาและอุปกรณ์ต่างๆ มาอีกแล้ว ข่าวการเสียชีวิตของนักปั่นจักรยานที่เชียงใหม่และในกรุงเทพฯ ในช่วงเวลาไม่เกิน 1 เดือนคร่าชีวิตนักปั่นไปถึง 5 ท่าน สาเหตุส่วนใหญ่มาจากเมาแล้วขับ ทางทีมงาน Sports Streed ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต และเหตุการณ์นี้คือจุดเปลี่ยนและกลายเป็นข้อถกเถียงกันอย่างกว้างขวางระหว่างคนใช้จักรยานกับคนใช้รถ ทางออกของเรื่องนี้แทนที่จะไปเข้มงวดกับคนเมาแล้วขับหาทางแก้ไขที่ต้นตอ แต่กลับมาแก้ไขและโทษเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นว่าสาเหตุมาจากจักรยาน และออกกฎข้อบังคับให้จักรยานต้องมีใบขับขี่ ซึ่งจริงๆ แล้วใบขับขี่จักรยานมีมานานแล้ว และจักรยานก็ไม่ได้เป็นพิษเป็นภัยต่อเพื่อนร่วมถนน


นิตยสาร SPORTS STREET

GIOS The Beauty of Italian Design Bikes of the World เปลี่ยนการปั่นเทรนเนอร์ที่น่าเบื่อเป็นวิดีโอเกมอันเร้าใจด้วย Zwift MTB Tech Trek Fuel EX 9.8 27.5"/29" เพื่อการลุยไม่เลือกเส้นทาง Road Tech Trek Emonda ALR เฟรมอลูมินั่มเบาพอกับคาร์บอน? Accessories ที่รัก บันทึกภาพการขี่จักรยานอันเร้าใจด้วย Shimano CM-1000 ปั่นไปเปิบ กินแล้วจะปั่นเร็วหรือเปล่าต้องพลิกไปพบกับ Fast Burger

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)