นิตยสาร LEMONADE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 94 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 94 มิถุนายน 2558

ORIENTAL TOUCH ปอย-ตรีชฎา นิวเฟซมาแรงระดับเอเชีย 20 สูตรสวยเอเชีย รีวิวจะจะ! ไม่ต้องปูเสื่อรอ HOW-TO ลุคโอเรียนทัล แซ่บพริก 7 เม็ด บราอัพอึ๋มเปลี่ยนอกหัวตะปูเป็นบิ๊กเปา!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 69 บาท

ISSN : 2228-9593

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : http://www.lemonademag.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LEMONADE ปีที่ 5 ฉบับที่ 94 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 14 บาท จากราคาปก 69 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Asian Exquisiteness โดย ปอย-ตรีชฎา มาลยาภรณ์
COVER Interview : POYD TREECHADA

ไม่เพียงสื่ออินเตอร์อย่าง TC Candler จะจัดอันดับให้ปอย-ตรีชฏา เป็น "1 ใน 100 สาวที่สวยที่สุดในโลก" และเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่ ติดอันดับนี้ ล่าสุดแบรนด์หรูอย่าง Christian Dior ยังเชิญเธอไปร่วมงานระดับโลกถึงเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

เรื่องเล่าจากชีวิตจริง : ติ๊ก-กัญญารัตน์ 10 ปีออนทัวร์ทั่ว Japan

พิธีกรยอดเยี่ยมฉลอง 10 ปี "Say Hi!"

ติ๊กเพิ่งได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำสาขา "พิธีกรยอดเยี่ยม" จากรายการ Say Hi! ค่ะ รายการนี้เกิดขึ้นหลังจากติ๊กทบทวนว่าอาชีพนักแสดงมาถึงจัดที่กำลังจะไม่มีบทให้เราเล่น พระเอกรุ่นติ๊กแต่งงานไปเกือบหมด (หัวเราะ) ผู้จัดก็คงนึกไม่ออกว่าจะให้ติ๊กคู่กับใคร เล่นเป็นแม่ณเดชน์-ญาญ่าก็ไม่น่าได้ บทพี่ป้าน้าอาที่เป็นตัวสร้างอรรถรสในเรื่องก็แทบไม่มี เศร้านะช่วงรอยต่อแบบนี้ เราจึงควรหาก้าวต่อไปเพื่อให้ตัวเองยังยืนอยู่ในวงการ

ผิวใสไกลสิว : อาหารเกี่ยวข้องกับสิวอย่างไร?

"สิว" ไม่ได้เกิดจากการล้างหน้าไม่สะอาดหรือการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเท่านั้น เพราะอาหารก็ทำให้ไขมันหลั่งออกมามากเกินปกติจนเกิดสิวอุตตัน อีกทั้งอาหารบางชนิดก็กระตุ้นให้สิวอักเสบได้

นิตยสาร LEMONADE

ORIENTAL TOUCH ปอย-ตรีชฎา นิวเฟซมาแรงระดับเอเชีย 20 สูตรสวยเอเชีย รีวิวจะจะ! ไม่ต้องปูเสื่อรอ HOW-TO ลุคโอเรียนทัล แซ่บพริก 7 เม็ด บราอัพอึ๋มเปลี่ยนอกหัวตะปูเป็นบิ๊กเปา!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)