นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1045 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1045 มิถุนายน 2558

เวลาดีๆของชีวิต จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เปิดห้องทำงาน DR.POP Beautiful Saga เที่ยวตามรอยหนังดัง ละครดัง ชีวิตที่ออกแบบได้ เจดา พลฤทธิ์ นักยั่วยุจินตนาการ Life is gift ชีวิตอาจไม่ผูกโบ แต่คือของขวัญจากฟ้า นักวาดการ์ตูนโกอินเตอร์ กิตติวัฒน์ ตรงสุจริตสิน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 28 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 47 ฉบับที่ 1045 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SERIOUS GLAMOUR โดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

แขกรับเชิญ : จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เวลาดีๆของชีวิต

เราเคยคุยกับจุ๋ยเมื่อครั้งเธอเพิ่งตัดสินใจเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ โดยเฉพาะการรับบทร้ายเป้นครั้งแรกในละคร 'สามีตีตรา' จำได้ว่าจุ๋ยตื่นเต้น และลุ้นกับบทบาทใหม่ที่ได้ลอง แต่เธอว่าในเมื่อย้ายที่ทำงานทั้งทีก็ต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง เลยอยากลองดู...ซึ่งทุกคนคงรู้ผลลัพธ์การตัดสินใจของจุ๋ยในวันนั้นดีแล้วว่าประสบความสำเร็จมากแค่ไหน...

ทำเสิรมเพิ่มสวย : เปิดใจนางเอกหนังดังในอดีต เพื่อน-แพง ชณุตพร วิศิษฏโสภณ

ภาพยนตร์ไทยที่โด่งดังมาในอดีต คงไม่มีใครเลยที่ไม่รู้จักนามของผู้กำกับฯ ดัง 'เชิด ทรงศรี' ที่เป็นทั้งนักเขียนบทและผู้กำกับฯ ที่สร้างผลงานอมตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "แสนแสบ" "พลอยทะเล" ฯลฯ ที่เราจะเห็นว่าบทประพันธ์ของ 'ยาขอบ' กำลังหวนกลับมาเป็นละครทางช่อง 7

เปิดใจสนทนา : ชีวิตที่ออกแบบได้ เจดา พลฤทธิ์ นักยั่วยุจินตนาการ

สาวใต้ตาคมคนนี้ เรียกตัวเองว่า...นักยั่วยุจันตนาการ เธอทำงานหลายอย่าง สิ่งที่ลงมือทำผ่านสมอง 2 มือสร้างสรรค์จินตนาการใส่ไอเดียทั้งหมดคือความเป็นตัวตนวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น นักครีเอทเมนู นักออกแบบอาหาร เป็นแม่ครัว เป็นเจ้าของแฟรนไชส์อาหาร เป็นเจ้าของธุรกิจอาหารสไตล์ลักชูรี่ และปัจจุบันกำลังเขียนตำราอาหาร

เที่ยวต่างแดน : Beautiful SAGA เที่ยวตามรอยหนัง ละครดัง

วัด Daikouzenji พรหมดอกไม้บนขุนเขา

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)