นิตยสาร HAPPENING

ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 พฤษภาคม 2558

What I am อะไรที่เป็น อาย กมลเนตร Kagawa อู๋-ธนากร กับศิลปะความเป็นเมือง ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ กับโลกสตรีทโฟโต้! รู้จัก ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับภาพคู่ใจ เต๋อ นวพล! ลุ้นดูฟรี LA FAMILLE BELIER!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสะดวก

ราคาบนปก : 69 บาท

ISSN : 090909

บริษัท : -

เว็บไซต์ : happeningeveryday.com

อีเมล : happeningmagazine@gmail.com

วางแผง : 21 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPENING ปีที่ 9 ฉบับที่ 99 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 69 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

happening : What I am (อะไรที่เป็น อาย กมลเนตร)

อาย-กมลเนตร เรืองศรี ตอกย้ำความเชื่อที่มีต่ออาชีพที่อยู่กลางสปอตไลท์ในวงการบันเทิงอย่าง นักแสดง ที่มักมาพร้อมกับเหรียญสองด้าน ด้านนึงมักเปี่ยมไปด้วยชื่อเสียง เป็นที่รู้จักของผู้คนจำนวนมาก ส่วนอีกด้านมักจะถูกมองในเชิงดูถูกความสามารถนิดๆ หากตั้งใจจะทำอย่างอื่นที่นอกเหนือไปจากการแสดง ด้วยประโยคที่ได้ยินซ้ำแล้วซ้ำเล่า "เขาจะทำอะไรก็ได้ เขาเป็นดารา"

happening : Kagawa ศิลปะของความเป็นเมือง

ตอนที่เรามาถึงคางาวะในช่วงกลางเดือนเมษายน เป็นช่วงที่ฝนกำลังตกแทบทุกวัน ทำให้ปีนี้อากาศหนาวกว่าปีอื่นๆ บางวันอุณหภูมิต่ำกว่า 10 องศา เวลาลมพัดมาแต่ละครั้งทำให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างอย่างยิ่งสำหรับคนไทยที่เพิ่งจะหนีอากาศร้อนของบ้านเกิดมา แต่กระนั้นเสน่ห์ที่น่าประทับใจของคางาวะก็ยังโดดเด่นอยู่เต็มสายตาและหัวใจของผู้มาเยือน ...และมันทำให้เรารู้สึกอบอุ่น

เด่นประจำเดือน : กรกฤต อรุณารรท์ชัย ศิลปินกับฟองสบู่แห่งการยอมรับ

บทสนทนา! : ความงานข้างถนน ในสายตาของทวีพงษ์

บทสทนาฉบับนี้ สำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพและคนที่หลงไหลในงานอดิเรกของตนเอง ลองมาทำความรู้จักกับเรื่องราวหลังเลนส์ของพงษ์กันดูดีกว่าว่าเขามีเคล็ดลับและการโฟกัสชีวิตตนเองยังไงถึงทำให้งานอดิเรกเขาสร้างชื่อให้กับตนเองในระดับโลก

นิตยสาร HAPPENING

What I am อะไรที่เป็น อาย กมลเนตร Kagawa อู๋-ธนากร กับศิลปะความเป็นเมือง ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ กับโลกสตรีทโฟโต้! รู้จัก ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับภาพคู่ใจ เต๋อ นวพล! ลุ้นดูฟรี LA FAMILLE BELIER!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)