นิตยสาร ซุบซิบ

ปีที่ 10 ฉบับที่ 465 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 465 พฤษภาคม 2558

พอร์ช HD ไม่เสียชื่อ 7 สียืนยัน! ว่าแข็ง...และแรง(ยัง)ดี โตโน่-แตงโม ฟิตปั๋ง!! เคลียร์คิว..ปั้มเบบี๋ ใหม่ไม่ถนัดใช้ปากแต่ท่ายากหนูเยอะ!! งานแต่งอารยาอิจฉาหนักมาก!!แค่ตาตุ่มของชมพู่ยังถูกเมาท์ ทำไม? รักนักหนา...เผยที่มามีนมีอะไรดี!!ถึงเอาต่ออยู่ คุยกับนายผู้ชายโซฮอต!! ล้วงลึกหัวใจ สาวไหนคือผู้โชคดี ย่าแย้มเคลียร์ด่วน! ยงยุทธหวานจีจี้จู๋จี๋ใต้ตึก ตามไปดูเวียร์จัดหนัก ปาร์ตี้รบซีรี่ส์ 3 กำลังแจ๋ว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายสัปดาห์

ราคาบนปก : 40 บาท

ISSN : 1686-8633

บริษัท : บริษัท มีดี ออล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : zupzipmag@gmail.com

วางแผง : 14 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ซุบซิบ ปีที่ 10 ฉบับที่ 465 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 40 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

พอร์ช HD ไม่เสียชื่อ 7 สี ยืนยัน!! ว่าแข็ง...และแรง(ยัง)ดี

ถ้าใครเคยดูสปอตโฆษณาที่มี 3 ดาราตัวดังระดับแม่เหล็กของ 7 สีที่เดินกันไปเดินกันมาแล้วก็พูดว่า "ช่อง 7 HD ของเราคัดแล้วคัดอีก คัดรายการดีๆ มาให้ผู้ชม" ตอนแรกเราก็ไม่เข้าใจหรอกว่าคืออะไร? แต่พอมาเจอหน้าของ "หนุ่มพอร์ช-ศรันย์" ในวันนี้แล้วก็ต้องพูดเลยว่า "HD" ของแท้มันมีความหมายอย่างงี้นี่เอง เนี่ยถ้าไม่ได้มองด้วยตาเปล่าก็คิดว่าหน้าจะเป็นมุมกล้องนะ แต่มันไม่ใช่มันเป็นมุมกางเกงที่เห็นชัดๆ ว่ามันคืออะไร?


งานแต่งอารยาดราม่าหนักมาก!! แค่ตาตุ่มของชมพู่ยังถูกเมาท์

นอกจากเสียงชื่นชมและยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแต่งที่ทุกคนรอคอยของ "ชมพู่-อารยา" กับ "น็อต-วิศรุต" ที่ในที่สุดก็มาถึงวันนี้ซะที "ซุบซิบ" ก็ต้องยินดีปรีดา ตบมือรัวๆ พอๆ ดีใจประหนึ่งแต่งเองเลยทีเดียว แต่บอกเลยงานแต่งของซุป'ตาร์ใหญ่ระดับชาติแบบนี้ก็มีเรื่อง "ดราม่า" ให้ได้เม้าท์มอยหอยสังข์กัน ซึ่งถ้ามองว่าเป็นเรื่องตลกก็น่าจะใช่ แต่บางคนน่ะซิมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ระดับชาติ เลยเป็นที่มาของคำว่า "งานแต่งอารยา...ดราม่าหนักมาก"


โตโน่-แตงโมฟิตปั๋ง!! พร้อมเคลียร์คิว...ตั้งเป้าปั๊มเบบี๋

เรียกว่าปาดน้ำตาไปกับความน่าสงสารของ "หนุ่มโตโน่-ภาคิน" ใน "สื่อริษยา" เป็นที่สุดกับการช้ำชอกถูกปอกลอกเรื่องรัก แต่นั่นมันก็แค่ในละครมะ...เพราะชีวิตจริงตอนนี้บอกเลย "เฮียโน่" ถึงเวลาฟ้าเปิดอีกครั้ง ก็แหม...นอกจากตอนนี้จะได้รับโอกาสสุดอลังให้เป็น "ตี๋ใหญ่" เวอร์ชั่น 2015 จาก "คุณบอย-ถกลเกียรติ" แล้ว ความรักที่เจอมรสุมหนักมาแสนสาหัส ก็กลายเป็นเข้าโหมดปกติ ตามประสาดาราเป็นแฟนกัน ตอนนี้ชีวิตของ "โตโน่" เลยยิ้มได้อีกครั้ง...


นิตยสาร ซุบซิบ

นิตยสารบันเทิงแนวปาปารัซซี่รายสัปดาห์ชั้นนำของประเทศภายใต้การผลิตของบริษัทสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย ที่เกาะติดข่าวสาร ประเด็นเด็ด ข่าวฮ็อต และความเคลื่อนไหวภายในวงการบันเทิง เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่สนใจเกาะติดสถานการณ์ในวงการบันเทิงแบบเจาะลึก รู้จริง รวมทั้งอัพเดทผลงานของดารานักแสดงคนโปรด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)