นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 13 ฉบับที่ 156 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 156 พฤษภาคม 2558

HUA HIN TIMELESS REFLECTION ก่อความคลาสสิกเป็นฐาน ผสานความโมเดิร์นสอดรับยุคสมัยที่ปรับเปลี่ยน หัวหินวันนี้จึงมีเสน่ห์สองมิติที่แสนยวนใจ Fashion Travel by Aimee Mor พบกับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์การเดินทางแบบมาดามเยอะ...เอมมี่ มรกต BEHIND THE SCENE หล่อ-สวย จนใจละลาย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ณ รีสอร์ตหรู The Sea-Cret Garden Hua Hin

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 20 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 13 ฉบับที่ 156 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HAPPINESS WILL KEEP US TOGETHER โดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

MY DAY OFF

BEAUTIFUL HANOI

ก่อนเข้าสู่เดือนที่ร้อนที่สุดแห่งปี สายการบินเจ็ทสตาร์แปซิฟิกเชื้อเชิญเราเดินทางสู่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เพื่อร่วมฉลองเปิดเส้นทางบินตรงใหม่ล่าสุดระหว่างกรุงเทพฯ-ฮานอย โดยวันนี้เป็นครั้งแรกของเครื่องบินแอร์บัส A320 เที่ยวบิน BL 668 ที่จะบินจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่สนามบินนานาชาตินอยไบ

ONE FINE DAY

Because It's Hot so Let's Hang out with a Hot Guy

ด้วยความที่อากาศกรุงเทพฯ ยังร้อนกันต่อเนื่องเราก็เลยอยากเพิ่มดีกรีความฮอตให้มากขึ้นไปอีกด้วยการควง ซุปเปอร์ อัครเวช ยอดหาญ หนุ่มนายแบบสุดเท่สังกัด Ugly Agency กับความสูง 185 เซนติเมตร ที่หลายคนคงเคยผ่านตากับผลงานถ่ายแบบและเดินแบบกันมาแล้ว


นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)