นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 39 ฉบับที่ 552 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 39 ฉบับที่ 552 พฤษภาคม 2558

ปลูกเพื่อสุขภาพ Fresh & Green ปรุงอาหารลดน้ำหนักด้วยตัวเอง ปารวี วาสิกะสิน นักบินหญิง หนึ่งในความฝันที่เป็นจริงได้ Asean Cake กับส่วนผสมที่ลงตัว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 8 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 39 ฉบับที่ 552 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

อาหารลดน้ำหนัก : ปรุงอาหารลดน้ำหนักด้วยตนเอง ประโยชน์ที่คุณเลือกได้

กิจกรรมใดง่ายกว่ากันครับ? ระหว่างการคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาเพื่อยื่นภาษีให้กรมสรรพากร กับการซื้อวัตถุดิบและนำมาปรุงอาหารรับประทานเอง? ถ้าคำตอบของคุณคือการคำนวณภาษีเงินได้ง่ายกว่าแล้วล่ะก็ ผู้เขียนบอกเลยว่า "ไม่แปลกครับ"

Good Food From Farm to Table : น้ำผึ้ง บางครั้งหวานก็เป็นยาได้เหมือนกัน

Good Health Hralth Food : เลือกกินอาหาร ช่วย...ผิวสวย

การดูแลผิวพรรณที่ดีที่สุดคือ การเลือกรับประทานอาหารที่มีสารอาหาร แร่ธาตุ และวิตามินที่จำเป็นต่อผิวพรรณ เพราะเป็นสิ่งที่สามารถทำให้ผิวพรรณของเรามีสุขภาพที่ดีทั้งภายนอกและภายในนั้นเอง

นิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)