นิตยสาร EATING OUT

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 พฤษภาคม 2558

BRUNCH HAPPY HOURS ตะลอนชิม บรันช์ จานโปรด CHEERS! 1881 By WATER LIBRARY TRAVELING COURMET ชีวิตดี๊ดี เที่ยวนิวยอร์ก อิ่มหนำกับ บรันช์อลังการ NEXT TO STATION ท่ามหาราช INTERVIEW BORN TO BE สิงโต นำโชค อิสรภาพบนเส้นทางดนตรี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 20 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร EATING OUT ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story : Brunch Happy Hours ตะลอนชิมบรันช์จานโปรด

บรันช์ (Brunch) เป็นคำรวบระหว่างสองคำ คือ Breakfast กับ Lunch จึงเป็นส่วนผสมของอาหารเช้าและอาหารกลางวัน มักจะกินในช่วงเวลาสายตั้งแต่ 10.00 น. แต่ก็สามารถขยายไปจนถึงช่วงบ่ายได้ถึงประมาณ 15.00 น. ทั้งนี้ Brunch มีถิ่นกำเนิดในประเทศอังกฤษในช่วงปลายยุค 1800

Interview : Born to Be Singto สิงโต นำโชค อิสรภาพบนเส้นทางดนตรี

หากเอ่ยชื่อ สิงโต นำโชค คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักหนุ่มหน้าเข้มเคราครึ้ม แต่งตัวสบายๆ ใส่หมวกเป็นเอกลักษณ์ มีน้ำเสียงจับใจฟังทีไรแล้วต้องเคลิ้ม ผลงานทุกชิ้นกลั่นออกมาตามสไตล์ของตัวเองแบบไม่มีข้อจำกัด เขารักที่จะร้องเพลงและทำดนตรีไปจนลมหายใจสุดท้าย

Treveling Gourmet : ชีวิตดี๊ดี เที่ยวนิวยอร์ก อิ่มหนำกับ บรันช์อลังการ

ไม่บ่อยครั้งที่เราจะมีโอกาสไปเติมไฟให้กับชีวิตด้วยการพาสองเท้าเดินเตาะแตะเหินฟ้าไปต่างประเทศ และยิ่งเป็นนิวยอร์กด้วยแล้วถ้าไม่มีใครชวนคงไม่ไป ด้วยเพราะเกรงว่าไปแล้วจะสื่อสารกับเขาไม่รู้เรื่อง นอกจากพูดได้แค่ A-Z แล้ว ยังใช้ภาษาใบ้ไม่ได้เรื่องได้ราว อาจทำให้อดตาย

นิตยสาร EATING OUT

เน้นเนื้อหารีวิวร้านอาหารสำหรับคนกรุงเทพที่รักการรับประทานอาหารนอกบ้านเป็นชีวิตจิตใจ เนื้อหาการนำเสนอในแต่ละเดือนเหมือนอาหารชั้นดีหนึ่งมื้อ ที่จะพาท่านไปพบกับคอลัมน์รีวิวอาหารเบาๆ แบบ appetizer หรือคอลัมน์รีวิวร้านอาหารเน้นหนักแบบ main course รวมถึงร้านอาหารสำหรับคู่รัก ร้านเก่าแก่ในตำนาน บุฟเฟ่ต์ ร้านกาแฟ ฯลฯ ปิดท้ายด้วยสถานที่ และกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดในแต่ละเดือนสำหรับคนกรุงเทพฯ เรียกว่าคลอบคลุมเนื้อหาครบรสทุก lifestyle

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)