นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

ปีที่ 38 ฉบับที่ 519 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 38 ฉบับที่ 519 พฤษภาคม 2558

รักนี้เพื่อลูก คูเปอร์&แม่ดรีม โรคผิวหนัง ในเบบี๋มีด้วยหรือ!! เหตุผลที่หนูร้อง อ้อน สำรวจอารมณ์ ของลูกวัยเตาะแตะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายสองเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0125 6963

บริษัท : หจก.หนึ่งเจ็ดการพิมพ์

เว็บไซต์ : -

อีเมล : maedek_magazine@yahoo.com

วางแผง : 4 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร M&C แม่และเด็ก ปีที่ 38 ฉบับที่ 519 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVERSTORY : Fightingmama รักนี้เพื่อลูก แม่ดรีม&น้องคูเปอร์

"วิธีการเลี้ยงลูก ดรีมพยายามผสมผสานระหว่างวิธีโบราณกับสมัยใหม่ไปด้วยกัน ความที่มีคุณยายมาช่วยเลี้ยงด้วย หลายๆเรื่องเราก็ต้องเชื่อตามที่ผู้ใหญ่เค้าถือกันมา"

คุณแม่มือใหม่ : จากวัยคลาน สู่วัยขวบ บันทึกรักจากแม่

การเติบโตด้วยความรักความเอ็นดูจากพ่อแม่และคนรอบข้าง ย่อมทำให้ลูกน้อยเป็นเด็กที่มีความสุข หลายครอบครัวคุณพ่อทุ่มเททำงานเพื่อให้คุณแม่ได้เลี้ยงลูกแบบฟูลไทม์ และเพื่อให้ลูกมีโอกาสดูดนมแม่จากเต้า แน่นอน การที่ลูกน้อยดูดนมแม่จากเต้า เค้าจะไดรับการกระตุ้นที่ต่อมใต้สมอง ทำให้มี IQ และ EQ ดีอย่างน้องอริญซึ่งเติบโตมาเป็นเด็กอารมณ์ดี ร่าเริง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย และมีพัฒนาการที่ดีทุกด้าน ซึ่งแม่ปิ่นได้แชร์ประสบการณ์ตลอดช่วง 1 ปีที่ผ่านมาอย่างน่าสนใจ

Hot Issue : นักยิงธนูอินเดีย วัย 35 เดือน

นับวันโลกจะมีนักกีฬาดังตั้งแต่อายุยังน้อย ล่าสุดคือ Dolly Shivani Cherukuri นักยิงธนูหญิงชาวอินเดีย ซึ่งเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ขณะอายุเพียง 35 เดือน หรือยังไม่ 3 ขวบ สามารถทำสถิติโลกด้วยการเป็นนักยิงธนูอายุน้อยที่สุดที่ยิงธนูได้คะแนนเกิน 200 ในการยิงระยะ 5 เมตรและ 7 เมตร โดยใช้ธนู 72 ดอกในช่วงเวลายิงสลับระยะ 24 ครั้ง แต่ละครั้งต้องใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที โดยคะแนนของเธอคือ 388 ซึ่งถือว่ามากอย่างมากๆ

We made with love For your beloved children โดย Neko-Lanlalin Srichan

เมนูคุณหนู : กินปลาทุกวัน ดีต่อเด็ก

ปลาเป็นอาหารที่เหมาะให้เด็กๆ รับประทาน มีคุณค่าทางโภชนาการสูงโดยเฉพาะโปรตีน เป็นโปรตีนที่มีคุณภาพดี ย่อยง่าย เหมาะกับการเจริญเติบโตของทุกเพศทุกวัย เนื้อปลามีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันน้อยจึงทำให้เมื่อสุกจะนุ่ม นอกจากให้โปรตีนแล้ว ปลายังให้ไขมันด้วย แต่ปลามีไขมันต่ำ

นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

นิตยสารเพื่อคุณแม่ฉบับแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการมานาน เป็นสื่อสำหรับคุณแม่และครอบครัวที่มีเนื้อหาและกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น คอลัมน์รูปเด็กๆ จากทางบ้าน อย่าง ลูกน่ารัก, Happy Birthday, Action เรื่องราวของคุณแม่จากทางบ้าน ความรู้จากหมอ ที่หลากหลายมากที่สุดในหนังสือประเภทเดียวกัน โดยเน้นข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน ทันสมัย และนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้างทุกระดับ นับตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ที่มีลูกวัยแรกเกิดจนถึง 12 ปี สมาชิกในครอบครัวรวมทั้งคุณพ่อ ไปจนถึงสถานพยาบาลและบุคลากรด้านสาธารณสุข

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)