นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1043 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1043 พฤษภาคม 2558

AF Reunion การกลับมาของนักล่าฝัน สุนันทา สมบุญธรรม คิดต่างสร้างแรงบันดาลใจ คิดนอกจอ กับนางเอกหลายร้อยล้าน ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร โดม วุฒิชัย ด้วย 'ท่าบริดจ์' ดร.คนแรกของประเทศไทยที่ผมรู้จัก สำลักเจดีย์ที่พุกาม 6 มาตรการในการป้องกันมะเร็งเต้านม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 เมษายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 47 ฉบับที่ 1043 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

AWESOME AF โดย บอย-พิษณุ นิ่มสกุล, ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา, พัด-พัดชา เอนกอายุวัฒน์, นัท-ณัฐ ศักดาทร

แขกรับเชิญ : คิดนอกจอกับนางเอกหลายร้อยล้าน ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

ไอซ์-ปรีชญา กลายเป็นขวัญใจใครต่อใครไปได้ไม่ยาก ล่าสุดเธอมารับบทสนุกๆ ในซีรี่ส์เรื่อง น้ำตากามเทพ คอมเมดี้ เสียดสีวงการละครไทยกับบทบาทของหญิงสาวที่ปลอมตัวมาเป็นคนสวนหนุ่ม ความสนุกในจอกับชีวิตของนักแสดงสาวคนนี้เป็นอย่างไร เราจะพาคุณไปรู้จักกับเธอ

เปิดใจสนทนา : คิดต่างสร้างแรงบันดาลใจ สุนันทา สมบุญธรรม

คุณสุนันทาเป็นนักธุรกิจที่ทำงานไปพร้อมๆ กับการให้ อันเนื่องจากวิธีสอนของครอบครัวเป็นสำคัญ เรื่องราวการพูดคุยจึงไม่ได้มีเพียงความคิดต่างที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน แต่ยังมีแนวทางในการใช้ชีวิต ที่เราหรือคุณก็สามารถหยิบไปใช้ได้เช่นกัน

Asian Zone : Thai Line ในวงการ K-POP

ในวงการเคป็อปไม่เคยขาดคนต่างชาติค่ะ ที่เห็นกันบ่อยๆคือชาวจีน แต่ตอนนี้ก็เริ่มเห็นศิลปินเกาหลีสายเลือดไทยไปสร้างชื่อกับการทำงานเพลงภาษาเกาหลีไม่น้อยเหมือนกัน ทั้งที่เดบิวต์เป็นศิลปินเรียบร้อยแล้ว และกำลังเดบิวต์

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)