นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 36 ฉบับที่ 898 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 898 เมษายน 2558

แม่ไทย โทรหา"คส.คส"เศร้า ศาลสวีเดนพรากลูกสาวไป 8 ปี "เด็กอาชีวะ" ลูกชาวนาไทยสร้างเฮลิคอปเตอร์ขายไปทั่วโลก "สามีเด็ก" คนที่ 4 เป็นคนดีแต่อายุสั้นเลยได้สามีคนที่ 5 อายุน้อยกว่า 23 ปี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 23 เมษายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 36 ฉบับที่ 898 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ลูกชาวนาไทยสร้างเฮลิคอปเตอร์บังคับระดับโลก

ภาพของพ่อซึ่งเป็นชาวนาคนหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรีกำลังลงมือซ่อมเครื่องมือการเกษตรต่างๆที่เสียจนกลับมาใช้งานใหม่ได้อีก ที่ ดร.กษมา ถาวร ได้เห็นตั้งแต่เด็กๆ เป็นแรงจูงในสำัญให้เขาตัดสินใจเลือกเส้นทางชีวิตให้ตัวเองเป็นฝีมือชน


บันทึกของลูกช้าง

การท่องเที่ยว คือ การพักผ่อนที่ดีที่สุดของผม โดยเฉพาะการได้อยู่กลางธรรมชาติที่งามบริสุทธิ์ ได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของสัตว์ป่าที่อยู่กันตามถิ่นพำนักของตนได้ปล่อยใจตามสบาย โดยไม่มีภารกิจใดๆ มาเร่งรัดให้ต้องทำโน่นทำนี่เหมือนชีวิตประจำวันในเมือง


ตะลุยแอฟริกา บุกป่าซาฟารี

จระเข้เจ้าศักดิ์สิทธิ์

สมัยที่ผมไปตะลุย "แทนซาเนีย" และ เคนยา เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้วผมยังจำได้ดีว่ามีเรื่องเล่าเกี่ยวกับ "จระเข้" อยู่เรื่องหนึ่ง เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความชั่วร้ายทั้งของคนและของจระเข้


นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

แม่ไทย โทรหา"คส.คส"เศร้า ศาลสวีเดนพรากลูกสาวไป 8 ปี "เด็กอาชีวะ" ลูกชาวนาไทยสร้างเฮลิคอปเตอร์ขายไปทั่วโลก "สามีเด็ก" คนที่ 4 เป็นคนดีแต่อายุสั้นเลยได้สามีคนที่ 5 อายุน้อยกว่า 23 ปี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)