นิตยสาร WANVELA

ปีที่ 4 ฉบับที่ 40 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 40 เมษายน 2558

GRAVITY 40TH ANNIVERSARY MAURICE LACROIX Milestones Chopard A Quarter Century of Mille Miglia Factory Visit Parmigiani Fleurier The place of Restoration & Movement

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนาฬิกาและเครื่องประดับรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-2454

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 28 เมษายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WANVELA ปีที่ 4 ฉบับที่ 40 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY

Maurica Lacroix Passion for Perfection

กว่า 40 ปีที่ Maurica Lacroix (โมริช ลาครัวซ์) ได้โลดแล่นอยู่ในวงการนาฬิกา แต่ละจังหวะเข็มนาฬิกาที่เดินผ่านไปคลื่นลูกใหม่รายนี้ได้สร้างสิ่งมหัศจรรย์ที่เรียกว่า 'นาฬิกา' ปรากฏออกมาสู่สายตาผู้คนมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วย


FEATURE

The Aviator Watch นาฬิกานักบิน

ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เครื่องจักรชนิดหนึ่งบินขึ้นท้องฟ้า เครื่องบินก็ถูกปรับเปลี่ยนมาตลอด ขณะที่มันพัฒนาขีดความสามารถอย่างรวดเร็ว มันก็ต้องเผชิญกับจุดอ่อนทั้งในเชิงโครงสร้างและการออกแบบ


MECHANICS

อมตะนิรันดร์กาล Lemania Movement

คราใดที่เอ่ยถึงงานออกแบบสร้างสรรค์กลไกนาฬิกาในดินแดนนาฬิกาอย่างประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คงจะมองขาม Vallee de Joux (วัลเล่ย์ เดอ ฌูซ์) ไปไม่ได้เด็ดขาด แม้ว่าวันเวลาจะเนิ่นนานผ่านไปเท่าใด มนต์ขลังในถิ่งย่านอุตสหกรรมนาฬิกาอย่าง Vallee de Joux ดูยังไม่เสื่อมคลายแม้แต่น้อย


นิตยสาร WANVELA

นิตยสารคุณภาพเล่มล่าสุดในเครือบริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารชั้นแนวหน้าของเมืองไทยและมีความโดดเด่นเป็นที่ยอมรับทั่วไป เนื้อหาครบถ้วนทุกความต้องการจากความหลากหลายของบทความทั้งบทความจากอดีต ปัจจุบันและต่อยอดไปสู่อนาคต "วันเวลา" คือส่วนสัมพันธ์กับชีวิตในทุกย่างก้าวและทุกความคิด ล้วนมีวันและเวลาเป็นองค์ประกอบสำคัญเสมอ ในแต่ละห้วงของวันเวลามีเรื่องราวมากมายที่น่าจดจำ โดยเฉพาะเฉพาะวันเวลาของชีวิตที่มีระดับ มีมุมมองของงานออกแบบเป็นส่วนผสม มีความซับซ้อนและน่าสนใจ ที่ทำให้วันเวลามีคุณค่าและเปี่ยมด้วยความหมายอย่างแท้จริง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)