นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 11 ฉบับที่ 122 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 122 เมษายน 2558

COVER KIDS พี่ณดากับน้องณดล ลูกหญิงชายสุดน่ารักของแม่กบ-สุวนันท์ ลดเสียงร้องไห้ด้วยภาษามือ แม่ตีลูกจนกว่าลูกจะขอโทษถึงหยุดตี ผิดไหม เกือบตายเพราะ HEELP Syndrome ท้องแรกควรกินผลไม้อะไรดี เลี้ยงหนูแฮมเตอร์ต่อได้ไหม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 10 เมษายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 11 ฉบับที่ 122 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY

น้องณดล พี่ณดา พี่น้องสุดน่ารักของแม่กบ - พ่อบรู๊ค

นับเป็นครั้งที่ 5 แล้วที่นิตยสาร เรียลพาเรนติ้ง ได้มีโอกาสมาพบกับครอบครัวแม่กบ - พ่อบรู๊คและน้องณดาอีกครั้ง แถมครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะครอบครัวปุณณกันต์มีสมาชิกคนใหม่มาเพิ่ม นั้นคือ น้องณดล-ด.ช.ปุณณดล ปุณณกันต์ วัย 7 เดือน น้องชาย คนโปรดของพี่ณดา ที่ใครๆเห็นเป็นต้อง เอ็นดูในความน่ารักของพี่น้องคู่นี้


SCOOP DISCOVER THE WORLD

ก้าวแรกแห่งการเรียนรู้ลูกสัมผัสโลกด้วยใจ

คำว่า "ใจ" ในที่นี้ เราขอขยายความว่าคือการใช้ความรู้สึกจากประสาทสัมผัสทั้งห้า เข้าไปสัมผัสโลกนั่นเอง แม้เด็กแรกเกิดจะยังไม่สามารถสื่อสารด้วยคำพูดได้ แต่ก็ใช่ว่าเจ้าตัวน้อยจะไม่รับรู้ความเป็นไปของโลกรอบตัวเขาหรอกนะ ตรงกันข้าม เด็กๆสามารถซึมซับข้อมูลผ่านประสาทสัมผัสต่างๆได้มากเกินกว่าที่คุณคาดคิด


KID ASK OUR DOCTOR

ลูกร้องไห้หนักจะชักหรือเปล่า

เวลาลูกโมโห อารมณ์ไม่ดี เขาจะร้องไห้หนักมาก สะอึกสะอื้น ร้องไห้กลั้นจนหน้าเขียวบ่อยครั้ง หากปล่อยไปจะทำให้มีโอกาสชัก ทำให้สมองไม่ได้รับออกซิเจนจนมีพัฒนาการช้าได้หรือไม่?


นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)