นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 11 ฉบับที่ 132 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 132 เมษายน 2558

SUMMER HOLIDAY ISSUE 50 เรื่องฮิปที่คุณต้องรู้ แหล่งแฮงค์เอ๊าต์ เซเล็บสุดฮอต และช็อปปิ้งลิสต์โดนๆ...ห้ามพลาด 104 SEXY STYLE IDEAS SWIMWEARS, BEACH ACCESSORIES & HEAT-PROOF MAKE-UP + THE CUTEST BEACHWEARS FOR YOUR KIDS บีชแวร์น่ารักๆ สำหรับซูเปอร์สตาร์ตัวจิ๋วของคุณ BIKINI SPECIAL! ทุกแบบทุกสไตล์ที่ใส่แล้วเกิดแน่นอน KATE BOSWORTH กับช่วงพีกสุดๆ ในชีวิตและบทบาทแม่เลี้ยงจำเป็นที่เธอไม่คาดฝัน INSIDE THE WAR OF FASHION BLOGGERS เมื่อแฟชั่นบล็อกเกอร์หน้าใหม่ "ตะกาวดาว" โดนบล็อกจากรุ่นเก่าแห่งวงการแฟชั่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 31 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 11 ฉบับที่ 132 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY

เคต บอสเวิร์ท ที่เหนือกว่าบินสูงในอาชีพการงาน มีความสุขกับชีวิตคู่และตกกระไดพลอยโจนบังเอิญเป็นแม่เลี้ยงอย่างไม่คาดฝัน เธอยังมีผลงานภาพยนต์เดนในฤดูใบไม่ผลิ เป็นที่ชื่นชอบ และยังคงเป็นคนที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นนี่แหละ เคต บอสเวิร์ท เธอกลับมาอีกครั้งบนจอเรดาร์ฮอลลีวู้ดเพราะช่วงเวลาของเธอมาถึงแล้ว

NEO ROMANTIC โดย LAETITIA CATZEFLIS

CELEBITIES

THE NAME ELBA'S, IDRIS ELBA'S

เขาหาว่าผมเป็นเจมส์ บอนด์ เขา "ไอดริส เอลบา" คือนังแสดงผิวสีสุดคูลสัญชาติอังกฤษที่มาพร้อมกับข่าวลือว่าจะถูกวางตัวเป็นเจมส์ บอนด์ คนถัดไปที่ฮือฮา หลังจากมีข่าวอีเมลของผู้บริหารค่ายภาพยนตร์ถูกล้วงข้อมูลลึก

นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)