นิตยสาร GRAZIA

ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 มีนาคม 2558

BRIGHT YOUNG THING KIMBEERLEY "NOBODY PERFECT,BE HAPPY WITH BEING YOU" BEYONCE & JAY-Z ท้องลูกคนที่สอง!? EASY CHIC: HOW TO BE IN SUMMER NOW อัพเดตคีย์ลุค สำหรับหน้าร้อน DETOX DIETS 2015 STYLE สูตรดีท็อกซ์และไดเอ็ตเพื่อความงาม KEIRA'S QUEEN OF THE EMPIRE แต่งตัวออกงานกับ เคียร่า ไนท์ลีย์ MAKE-UP, WAKE UP กลวิธีเมกอัพปลุกผิว ตื่นรับฤดูร้อน รวมสกินแคร์ Brighening พิชิตความอ่อนเยาว์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1906-618X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.grazia.in.th

อีเมล : contact@inspire.co.th

วางแผง : 19 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GRAZIA ปีที่ 6 ฉบับที่ 66 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BRIGHTS&Light โดย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ

cover interview : ALL EYES ON HER! KIMBERLEY ANNE TIAMSIRI

สาวสวยคนนี้เปล่งประกายออร่าตั้งแต่แว่บแรกที่เราเห็น ยิ่งเขยิบเข้าไปใกล้ก็ยิ่งเข้าใจได้ว่า ความใสสว่างไม่ใช่แค่ความงามของใบหน้า แต่เราคิดว่ามันน่าจะเป็นความรักในดวงตาคู่นั้นด้วย

STATION TO STATION โดย CATERRINA from the agency IMG, is Italian

MONTH IN MONTH OUT : Brussels 'CAPITAL EUROPE'

ถ้าหลับตาแล้วนึกถึงเมืองที่สวยเริ่ดๆ เขิดๆ ของยุโรปแล้วต้องมีภาพของ 'บรัสเซลส์' แวบเข้ามาในหัวด้วยแน่นอน เพราะบรัสเซลส์เป็นแบบนั้น บางทีอาจจะเป็นเพราะมีหนึ่งใบจตุรัสสวยที่สุดในโลกอย่างกรองด์ปราซประดับเมืองเลยชวนให้ผู้คนคิดว่าบรัสเซลส์เป็นแบบนั้น

นิตยสาร GRAZIA

คัมภีร์แฟชั่นและเป็นสุดยอดนิตยสารผู้หญิงในประเทศอิตาลี โดยใช้ชื่อ "Grazia" ซึ่งบ่งบอกถึงสตรีที่มาพร้อมกับความงดงามและมีความหมายตรงกับภาษาอิตาลีว่าควาสง่างาม นอกจากจะกล้าตัดสินใจและแสดงออกในสิ่งที่เป็นแล้ว เธอยังแสดงออกถึงความเป็นสาวมั่นที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตและการเป็นผู้หญิงอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)