นิตยสาร WEEKEND

ปีที่ 7 ฉบับที่ 81 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 81 มีนาคม 2558

PET FRIENDLY GUIDE ไกด์น้องหมาพาเที่ยว เกาะช้าง... สนุกมันส์ ฮา ROAMING AROUND เยือนหมู่บ้านแมวที่ไต้หวัน JULLEY NUBRA VALLEY (LEH-LADAKH) TRAVEL LET'S GO ON ABUDGET ชัยนาท...ใครว่าแค่ทางผ่าน INTERVIEW ความทรงจำในหน้ากระดาษ แพร-ฉัตรพร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.weekend-magazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WEEKEND ปีที่ 7 ฉบับที่ 81 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GUIDE : ไกด์น้องหมา พาเที่ยว ฮูเล ฮูล่าเกาะช้าง... สนุก มันส์ ฮา

เข้าสู่ฤดูร้อนแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวในช่วงนี้ ใครๆ ก็ต้องนึกถึงทะเล บรรยากาศดีๆ น้ำทะเลสวยใสเพราะหัวใจร้องขอมา "เกาะช้าง" เป็นตัวเลือกแรกของครอบครัวไกด์น้องหมา Doghall ท่องเที่ยวมาตั้งหลายครั้ง

INTERVIEW NO.81 : ความทรงจำในหน้ากระดาษ แพร-ฉัตรพร นิลธรรมชาติ

ในขณะที่โลกยุคใหม่เต็มไปด้วยความรวดเร็วและความสะดวกสบายของเทคโนโลยี กดกล้องเพียงสองวิก็ได้บรรยากาศรอบตัวมาไว้ในเมมโมรีการ์ด แต่กลับมีสาวน้อยคนหนึ่งที่หลงใหลขีวิตแบบสโลวไลฟ์ ใช้ชีวิตให้ช้าลง เพื่อมองเห็นสิ่งรอบตัวให้ชัดขึ้น

LET's GO ON a BUDGET : ชัยนาท...ใครว่าแค่ทางผ่าน

ขอสารภาพว่าชัยนาทคือเมืองที่ไม่เคยอยู่ในสาระบบตัวเลือกในการแบกเป้มาค้างคืนเลย เมื่อเทียบกับจังหวัดอื่น จนกระทั่งได้มาเยือนถิ่นชัยนาทแบบจริงๆ จังๆ ด้วยตัวเอง

นิตยสาร WEEKEND

นิตยสารแจกฟรีด้านท่องเที่ยวที่มียอดแจกสูงสุดทั่วประเทศ ด้วยคุณภาพเนื้อหาการรีวิวและภาพถ่ายสามารถเทียบได้กับนิตยสารจำหน่ายชั้นนำในตลาด คลอบคลุมทุก lifestyle ทั้งการเที่ยวกับเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว โดยในแต่ละฉบับจะพาท่านไปยังสถานที่น่าเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ บวกกับรีวิวแหล่งท่องเที่ยวในกระแสไปจนถึงแหล่งท่องเที่ยวที่แม้แต่คุณเองก็อาจจะยังไม่รู้ตัวว่าอยากไป

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)