นิตยสาร HUG

ปีที่ 7 ฉบับที่ 4 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 4 มีนาคม 2558

MOD ณปภัช ผู้หญิงกล้า ผู้ชายกลัว? ผู้ชายเกาหลีดีจริงหรือ ความเชื่อผิดๆ เรื่องยาคุมกำเนิด จัดฮวงจุ้ยห้องรับแขก รับโชค รักด้วยธรรมะ 'วราพรรณ หงุ่ยตระกูล'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 15 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 7 ฉบับที่ 4 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ผู้หญิงกล้า ผู้ชายกลัว?

คิดยังไงกับบทบาทที่ได้รับ

ละคร 'แม้เลือกเกิดได้' ดีนะ (ยิ้ม) อ่านบทแล้วอาจจะดูว่าแรงแต่มันให้ข้อคิดและมุมมองที่หลายๆ คนไม่รู้ เป็นมุมที่ไม่เห็นด้วยคาแรคเตอร์ที่มดได้รับเหมือนอ่อนต่อโลก ซื่อๆ รักแม่มาก ยอมทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว

'รักด้วยธรรมะ' แจง วราพรรณ

วราพรรณ & วิทยา ทรัพย์ธนะอุดม

ภาพลักษณ์ของผู้หญิงคนนี้ 'แจง วราพรรณ' คือคนตลก เฮฮา มีรอยยิ้มบนหน้าตลอดเวลา ฉะนั้นเมื่อข่าวออกมาว่าเธอเคยเป็นมะเร็งเต้านม ก็ทำเอาหลายคนช็อคกันมาก แต่ที่ตกใจมากกว่า คือท่าทางปกติมีรอยยิ้มเฮฮา สนุกสนานเช่นเดิม

คนที่ใช่ของคำว่า 'รัก'

'เปิ้ล-ธันยาธนัส & นิว-เชื้อชาตินที วงษ์สวัสดิปภา'

ความรักบางทีก็มาแบบที่เราไม่ได้คาดหวังไว้ คนที่ไม่ได้เร่งรีบอะไรจู่ๆ ก็ได้เจอคนที่ใช่เหมือนคู่รักหนุ่มหล่อสาวสวยคู่นี้ 'นิว-เชื้อชาตินที วงษ์สวัสดิปภา' (ชื่อเดิม เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์) และ 'เปิ้ล-ธันยาธนัส วงษ์สวัสดิปภา' (ชื่อเดิม ภารดี อยู่พาสุข) ที่นอกจากทั้งคู่จะเป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมายแล้ว ยังพ่วงตำแหน่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมือใหม่อีกด้วย


รักษ์สุขภาพ : 12 อุปนิสัยการกิน เพื่อรูปร่างและสุขภาพที่ดี (ตอนจบ)

ในฉบับที่แล้ว เราได้พูดคุยกันถึงวิธีการกินเพื่อสุขภาพไปแล้ว 5 วิธี เชื่อว่าหลายท่านคงจะได้ลองปรับใช้แล้ว อาจจะทำได้บ้างไม่ได้บ้างก็ไม่เป็นไรครับ ขอเพียงแค่มีจุดเริ่มต้นก็เป็นสิ่งที่ดีแล้ว ในครั้งนี้เราจะมาต่อกันกับอุปนิสัยการกินที่เหลือเพื่อทำให้สุขภาพของเราสมบูรณ์กันครับ

นิตยสาร HUG

MOD ณปภัช ผู้หญิงกล้า ผู้ชายกลัว? ผู้ชายเกาหลีดีจริงหรือ ความเชื่อผิดๆ เรื่องยาคุมกำเนิด จัดฮวงจุ้ยห้องรับแขก รับโชค รักด้วยธรรมะ 'วราพรรณ หงุ่ยตระกูล'

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)