นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 มีนาคม 2558

COVER KIDS 3 หนูน้อยผู้ชนะรางวัล Huggies Slim Challenge อ่านจากจอแทนหนังสือ ลูกได้ประโยชน์หรือแย่?!? Scoop : Read Me! "อ่านสร้างสมอง สร้างจิตนาการ สร้างชาติ" ลดความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ดูละครแล้วอินเกินไป ลูกในท้องเป็นอะไรไหมนะ เดินเร็วไป มีผลต่อลูกในท้องไหม แม่เลี้ยงเดี่ยวถาม "จำเป็นต้องมีพ่อให้ลูกไหม"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 28 มีนาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 11 ฉบับที่ 121 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HUGGIES Ultra SLIM CHALLENGE โดย น้องกิตต์-กิตติ์หิรัญ ฤกษ์หิรัญโชติ, น้องวันใหม่-ปัณฑารีย์ ปานอิ่ม และ น้องทิคเกอร์-พิชญ์ ยุวชาติ

baby smart : สอนเจ้าตัวเล็ก ค่อยๆโตเป็นนักอ่านกันนะ

คุณรู่หรือไม่! เด็กน้อยจะโตไปเป็นเด็กที่ชอบการอ่านได้ เขาต้องมีคุณสมบัตินักอ่านไปแบบทีลัเล็กทีละน้อย และพ่อแม่คือคนสำคัญที่สามารถช่วยลูกเริ่มต้นได้ตั้งแต่เขายังเป็นแค่เบบี๋ตัวน้อยๆกันเลย และง่ายมากๆด้วย มาดูกันว่าเจ้าตัวน้อยค่อยๆเรียนรู้เรื่องการอ่านได้อย่างไรบ้าง

family scoop : เด็กไทยไม่ชอบอ่านหนังสือ หมดหวังแก้จริงหรือ

มีคำถามและคำเตือนกันมาโดยตลอดทั้งจากแวดวงผู้รู้ นักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานกับเด็ก รวมไปถึงพ่อแม่ถึงความสนใจเทคโนโลยีของเด็กไทยที่มากกว่าการอ่านอย่างชัดเจน

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)