นิตยสาร HUG

ปีที่ 7 ฉบับที่ 3 February 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558

เปิดประตูใจ แอล กมลวรรณ ศรีวิไล 'เรือนหอ' ตามหลักฮวงจุ้ย ทุกอย่างก็ดีทำไมไม่มีแฟน เอาชนะคู่แข่งหัวใจ ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ รักต่างวัยจริงใจหรือหลอกลวง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 12 กุมภาพันธ์ 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 7 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ฮอทไลน์สายด่วน : ครูจำเนียร

'ครูจำเนียร' เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากการไปทัวร์ในประเทศยุโรป แต่หน้าตาท่าทางของเธอกลับไม่ดูสดชื่นร่าเริงอย่างคนที่กำลังมีความสุขทั่วไป เธอบอกว่า "เคยฝันไว้ตั้งแต่เรียนจบใหม่ๆ และเริ่มเป็นครูสอนหนังสือในโรงเรียนมัธยมว่าวันหนึ่งจะได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวในหลายประเทศที่ยุโรป โดยเฉพาะประเทศออสเตรียและสวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนที่เห็นฝูงแกะอ้อยอิ่งและเล็มหญ้าเขียวขจีที่ทอดยาวจรดขุนเขาสูงตระหง่านที่ปกคลุมด้วยหิมะขาวแม้ในช่วงฤดูร้อน มันคงจะมีความสุขสงบมาก"

'ความสุข' จากคนที่ใช่

'ฝ้าย-อริญรดา & หนุ่ม - อรรถพร ธีมากร' ถ้าเราพูดถึงรายการที่ส่งเสิรมการท่องเที่ยวในรูปแบบครอบครัว รายการหนึ่งที่หลายๆ คนกรี๊ดกร๊าดถึงความน่ารักก็คือ 'Family Day' โดยมีพิธีกรคือ 'หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร' และภรรยาสาว 'ฝ้าย-อริญรกา ธีมาหร'

เรื่องเด่นประจำฉบับ : รักต่างวัยเป็นไปได้จริงหรือ

เมื่อเราตั้งคำถามถึงความเป็นไปได้ในเรื่องของ 'รักต่างวัย' ว่าจริงๆแล้วมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน บางคนเขาก็บอกว่าความรักไม่ได้มีกฎเกณฑ์อะไรที่ตายตัว เราสามารถรักใครก็ได้ เพศใดก็ได้ อายุเท่าไรก็ได้ เพศใดก็ได้ อายุเท่าไรก็ได้ แต่สิ่งที่มากำหนดคือบริบททางสังคมต่างหาก

ดอกฟ้ากับยาจก ความรักของศิลปินตลก 'กล้วย เชิญยิ้ม'

ฐานุพงศ์ & ธัญญพัทธ์ ศักดิ์ธนาวัฒน์ เดี๋ยวนี้ ถ้าใครคิดจะแต่งงาน ก็ต้องถามก่อนว่าพร้อมไหม มีบ้าน มีรถ มีความพร้อมที่เรียกว่าเงินทองไม่ลำบาก แต่ทำไมพอแต่งไป หลายคู่กลับเลิกรากัน ทั้งที่พร้อมสมบูรณ์ขนาดนี้ แต่กลับกันอีกหลายคู่ที่เริ่มอย่างไม่พร้อมตามแบบสายตาคนปัจจุบัน แต่ก็ยั่งยืนยาวกันมาได้ถึงวันนี้

เคล็ดรัก : เอาชนะคู่แข่งหัวใจ

เวลาที่เราตกหลุมรักใครสักคนก็อยากให้เขามาสนใจเราเป็นเรื่องธรรมดา ลำพังแค่จะเข้าไปอยู่ในหัวใจเขาให้ได้ก็ลุ้นแล้วลุ้นอีกจนกินไม่ได้นอนไม่หลับแล้ว ยิ่งถ้าต้องเจอเหตุการณ์ที่มีคู่แข่งเพิ่มเข้ามาให้ปวดหัวกว่าเดิมอีกจะทำอย่างไร

นิตยสาร HUG

เปิดประตูใจ แอล กมลวรรณ ศรีวิไล 'เรือนหอ' ตามหลักฮวงจุ้ย ทุกอย่างก็ดีทำไมไม่มีแฟน เอาชนะคู่แข่งหัวใจ ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ รักต่างวัยจริงใจหรือหลอกลวง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)