นิตยสาร HOWE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 มกราคม 2558

EXCLUSIVE HAPPY IN LOVE ส่งความสุขรับปีใหม่กับ "ศิรินภา สว่างล้ำ" เต้-อุ๊ย-ตาล กัลย์จาฤก กันตนายุคใหม่ นำความทันสมัยสู่สายตาผู้ชม ดอน-มีมี่ ธีระธาดา คุณแม่จัดเต็ม วิวาห์สุดยิ่งใหญ่ ฝันให้ไกลต้องไปให้ถึง คัมภีร์ ฐานโชติ ธุรกิจห้องเสื้อ "เอมี่ มอร์" ก้าวใหม่ของ เอมี่ มรกต เปิดดวงปี 2558 กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1906-3318

บริษัท : บริษัท ฮาว กรุงเทพ จำกัด

เว็บไซต์ : www.howemag.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOWE ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ACCEPTABLE : SHE IS A PERFECTIONIST มรกต กิตติสาระ

หากพูดถึงนักแสดงสาวสวยสุดเปรี้ยวและเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการบันเทิง "เอมมี่-มรกต กิตติสาระ" ยังคงเป็นนางร้ายเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยที่คนไทยคิดถึงเสมอ วันนี้เอมมี่ได้เดินทางสู่เส้นทางใหม่กับธุรกิจห้องเสื้อ "เอมมี่ มอร์" ธุรกิจที่เธอบอกว่ารักไม่แพ้งานด้านการแสดง

EXCLUSIVE INTERVIEW : ปิยะรัฐ-ธนามล-กันตนา 'กัลย์จาฤก' รุ่นที่ 3 ต่อยอดธุรกิจ 'กันตนา'

"เจนเนอเรชั่น 3" หรือคนในรุ่นที่ 3 ผู้ซึ่งเป็นทายาทสืบเชื้อสายจากคนรุ่นก่อนหน้า รวมไปถึงจะเป็นผู้ที่สร้างองค์ความรู้ขึ้นใหม่ด้วยตัวเองก่อนที่จะไปต่อยอดธุรกิจของครอบครัวให้ก้าวหน้าต่อไป ทว่า จริงหรือไม่ ที่มีผลสำรวจสถิติการทำธุรกิจของคนในรุ่นที่ 3 นี้อาจจะไม่สามารถเป็นไปตามเป้าวัตถุประสงค์ที่คนรุ่นก่อนหน้าตั้งหวังไว้

EXCLUSIVE INTERVIEW : ดอน ธีระธาดา มีมี่ ลานนี นูเหวน รักที่มองตา รับรู้ด้วยหัวใจ

เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานสุดอลังการและยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกันเลยก็ว่าได้ สำหรับเซเลบริตี้หนุ่มและนักแสดงสุดหล่อล่ำของวงการบันเทิงไทย และยังเป็นนักแสดงฉากอันตรายของวงการฮอลลีวูด "ดอน ธีระธาดา" และดร.มีมี่ ลานนี นูเหวน สาวสวยเชื้อสายเวียดนาม ดีกรีทันตแพทย์ ที่ได้ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีคุณแม่ซูซี่-หทัยเทพ ธีระธาดา เป็นผู้จัดงานใหญ่ให้กับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา

HAPPY PARTY IN LOVE รับศักราชใหม่ 2558

เปิดศักราชรับปีใหม่ 2558 ปีแห่งการเริ่มต้นใหม่กับสิ่งดี และความสำเร็จที่รออยู่ตรงหน้า ทีมงาน HOWE Magazine ก็เลยขอจัดเต็ม จัดใหญ่ เติมแต่งสีสัน และความสดใสให้กับปีแพะ (ทอง) กันสักหน่อย ด้วยภาพแฟชั่นสุดสนุกสนานของคุณแม่วัยสาว กับ คุณลูกสุดเนี๊ยบ แห่งครอบครัว "วิทยฐานกรณ์" ที่นำโดย คุณศิรินภา สว่างล้ำ เจ้าของฉายา "ไข่มุกดำแห่งเอเชีย"

นิตยสาร HOWE

EXCLUSIVE HAPPY IN LOVE ส่งความสุขรับปีใหม่กับ "ศิรินภา สว่างล้ำ" เต้-อุ๊ย-ตาล กัลย์จาฤก กันตนายุคใหม่ นำความทันสมัยสู่สายตาผู้ชม ดอน-มีมี่ ธีระธาดา คุณแม่จัดเต็ม วิวาห์สุดยิ่งใหญ่ ฝันให้ไกลต้องไปให้ถึง คัมภีร์ ฐานโชติ ธุรกิจห้องเสื้อ "เอมี่ มอร์" ก้าวใหม่ของ เอมี่ มรกต เปิดดวงปี 2558 กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)