นิตยสาร เปรียว

ปีที่ 35 ฉบับที่ 725 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 725 มกราคม 2558

Mystical RESOLUTION

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0857-0299

บริษัท : บริษัท เปรียว จำกัด

เว็บไซต์ : www.priewmagonline.com

อีเมล : info@priewmagonline.com

วางแผง : 26 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เปรียว ปีที่ 35 ฉบับที่ 725 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FROM THE NEW SEASON โดย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี และ แมมโบ้-ยุรการ ภมรมนตรี

The Real of Passion โดย Kari@Inega Model

SINGHA LIFE : นิติ ชัยชิตาทร 'ไม่คาดหวัง ไม่ผิดหวัง'

แม้ว่าจะเกิดมาจากงานเบื้องหลัง แต่โด่งดังและเป็นที่รู้จักกับการทำงานเบื้องหน้า สำหรับ 'นิติ ชัยชิตาทร' หรือ 'ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย' หนึ่งในพิธีกรรายการท่องเที่ยวสุดชิค ที่บอกกับเราว่าเขาคือคนทำงานทีวี ทุกอย่างที่เป็นตัวตนของเขาถูกหล่อหลอมมาจากการทำงาน 12 ปีในวงการนี้

SCOOP : 10 Things I want to do most this year

หลายคนมักจะใช้ช่วงเปลี่ยนศักราชใหม่เป็นจุดเริ่มต้นของการทำสิ่งดีๆ ให้ตัวเอง หรือเป็นจุดตั้งต้นของการทำสิ่งที่คิดฝันไว้ แม้ในปีที่ผ่านมาสิ่งที่เราคิดเอาไว้จะสำเร็จบ้าง ไม่สำเร็จบ้างก็ตาม แต่หลายคนก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะทำต่อไป เชื่อว่าวันนี้ชื่อของ 'คิด เบญจรงคกุล' คงไม่ได้เป็นที่รู้จักในฐานะช่างภาพแฟชั่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังถูกพูดถึงในฐานะศิลปินจากเพลง 'เจ้าช่อมาลี' ที่เขาร้องคู่กับนักร้องสาวเซอร์ 'นท พนายางกูร' ที่เผยอีกหนึ่งความสามารถของคิดให้ทุกคนได้รับรู้จนกลายเป็นหนึ่งใน 10 สิ่งที่คิดบอกว่าอยากจะสานต่อฝันนี้อีกครั้ง

SPOTLIGHT : The Voice Thailand Season 3 เสียงจริง ตัวจริง ในใจมหาชน

แม้จะปิดฉากการประกวดไปแล้วด้วยความลุ้นระทึกของแฟนคลับทั่วประเทศ แต่เสียงเพลงของพวกเขาทั้ง 4 ยังคงตราตรึงอยู่ไม่หาย แม้จะถูกสัมภาษณ์กันจนพรุนจากหลากหลายสำนักตั้งแต่ยังไม่ก้าวลงเวที แต่เราเชื่อว่าในบทสัมภาษณ์ของเราที่ได้สัมผัสตัวเป็นๆ ของ หนุ่ม, อิมเมจ, บิว และบอม (ที่ตอนนี้คิวแน่นเอี๊ยดจนแทบไม่มีเวลานอน) ยังมีอะไรที่คุณยังไม่รู้อีกเพียบ เพราะนานทีนี้พวกเขาคือ Spotlight เสียงจริง ตัวจริง พูดเลย!

TATTOO TELLS THE STORY โดย LEE, WOOHYUN@BUTTONSOUP

นิตยสาร เปรียว

Mystical RESOLUTION

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)