นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 13 ฉบับที่ 152 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 152 มกราคม 2558

Sugoi! SAGA..SMALL BUT SURPRISING ซากะจังหวัดเล็กพริกขี้หนูที่ซ่อนทีเด็ดไว้มากมาย โดยเฉพาะเครื่องปั้นดินเผาชั้นเลิศ ที่ถือเป็นจุดต้นกำเนิดของญี่ปุ่น HOLIDAY MAKER ท่องเกาะคิวชูกับหลากหลายเช็กลิสต์ที่ไม่ควรพลาด ช้อปปิ้งที่ฟุกุโอกะ เมืองน้ำพุร้อนอุเรชิโนะ อะควาเรียมสุดเก๋เมืองซาเซโบะและธีมพาร์กชื่อดัง Huis Ten Bosch @BANGKOK GASTRONOMY ลิ้มรสอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นที่ Varano Wine Bar & Cafe BEHIND THE SCENE จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน คู่คลิกที่ลงล็อก กับมุมหวานๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 16 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 13 ฉบับที่ 152 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

INTO THE BLOOM OF LOVE โดย พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสินม, จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

แฮปปี้ทั้งทริปหลังจากยกก๊วนกันไปถ่ายแฟชั่นสุดหวานกันที่แดนปลาดิบ ณ จังหวัด ซากะ โดยได้คู่จิ้นคู่ใหม่ที่เคมีเข้ากั๊นเข้ากันอย่างสาวคม จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และหนุ่มร่างโย่ง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสินม สองพระนางจากละคร "ฝันเฟื่อง" ที่ออนแอร์อยู่ทางช่อง ONE ที่เรตติ้งกระฉูด

TRAVEL ATTRACTION

SUGOI! SAGA...SMALL BUT SURPRISINGหากเปรียบญี่ปุ่นทั้งประเทศเป็นเหมือนหนังสือสักเล่ม การไปเยือนเพียงเมืองดัง เมืองใหญ่ที่ใครๆก็รู้จักอาจจะคล้ายกับการเลือกอ่านเฉพาะหน้าปก ทว่าหากลองพลิกทีละหน้า อ่านทีละบรรทัด จะพบว่าญี่ปุ่นนี้ยังมีอีกหลายเมืองให้ค้นพบและสร้างเซอร์ไพรส์ได้ทุกเมื่อ
SAGA GOURMETถ้าพูดถึงความอร่อยๆเลอเลิศของอาหาร ซากะก็ไม่เป็นรองใคร ด้วยอาณาเขตที่เป็นเมืองชายทะเล ทำให้ซีฟู้ดที่นี่แสนจะขึ้นชื่อ โดยเฉพาะปลาหมึกตัวใส และปูทาเคะซากิ ที่มีอยู่ในทะเลแถบนี้เท่านั้น

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)