นิตยสาร WANVELA

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 มกราคม 2558

A LEGACY OF INNOVATION BULOVA Accu SWISS PERCHERON COLLECTION MANCHESTER UNITED Collector ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เมื่อ GPI ก้าวสู่ 'มหาชน' Feature Pre-SIHH 2015 ก่อนเวลาจะมาถึง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนาฬิกาและเครื่องประดับรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-2454

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 22 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WANVELA ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cover : BULOVA A Legacy of Innovation

Bulova (บูโลวา) อาจไม่ใช่แบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกของธุรกิจนาฬิกา แต่อายุอานามร่วมศตวรรษเศษ ก็คงจะไม่เป็นการเกินเลยไป หากจะกล่าวว่า นี่คือหนึ่งในตำนานของแบรนด์ที่แข็งแกร่งและยืนหยัดอยู่บนโลกใบนี้ได้อย่างยาวนาน ตำนานที่เป็นมากกว่านาฬิกาของ Bulova ที่ยืนยงอยู่คู่วงการนาฬิกามาครบรอบ 140 ปีในปีนี้

INSPIRED : Ball Watch Engineer Hydrocarbon Hunley 150 ปีที่หายไปของ CSS Hunley

หนึ่งในเรือดำน้ำชื่อดังติดอันดับท็อป 10 ของโลกก็คือ CSS Hunley (ซีเอสเอส ฮัลเลย์) เรือดำน้ำลำแรกของโลกที่สามารถจมเรือผิวน้ำได้สำเร็จ

นิตยสาร WANVELA

นิตยสารคุณภาพเล่มล่าสุดในเครือบริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารชั้นแนวหน้าของเมืองไทยและมีความโดดเด่นเป็นที่ยอมรับทั่วไป เนื้อหาครบถ้วนทุกความต้องการจากความหลากหลายของบทความทั้งบทความจากอดีต ปัจจุบันและต่อยอดไปสู่อนาคต "วันเวลา" คือส่วนสัมพันธ์กับชีวิตในทุกย่างก้าวและทุกความคิด ล้วนมีวันและเวลาเป็นองค์ประกอบสำคัญเสมอ ในแต่ละห้วงของวันเวลามีเรื่องราวมากมายที่น่าจดจำ โดยเฉพาะเฉพาะวันเวลาของชีวิตที่มีระดับ มีมุมมองของงานออกแบบเป็นส่วนผสม มีความซับซ้อนและน่าสนใจ ที่ทำให้วันเวลามีคุณค่าและเปี่ยมด้วยความหมายอย่างแท้จริง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)