นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 11 ฉบับที่ 131 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 131 มกราคม 2558

NEW YEAR NEW LOOK พรีม รณิดา HIGH VOLTAGE ILLUMINATING NUDE ลุคเมคอัพ สดใสสะอาดตา PINK AND BLUE คู่สีสวยของสาวหวาน THE RESORT MOOD แฟชั่นเดินทางของสาวเจ็ตเซ็ต +SPECIAL คอมฟอร์ตโซนพื้นที่อันตรายของชีวิตทำงาน FREE! Her World Calender 2015 ปฏิทินสวยเพื่อเวลาดีๆ ของปีใหม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 10 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 11 ฉบับที่ 131 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HIGH VOLTAGE โดย พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์

INTERVIEW COVER : Preem Ranida Techasit

หลังฝากฝีไม้ลายมือไว้ในงานละครมากมายหลายเรื่อง จนอาจกล่าวได้ว่าลูกครึ่งสาวไทย-อิตาลี คนนี้ ได้ก้าวขึ้นเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวดาวรุ่งที่บรรดาผู้จัดฯ ต่างยอมรับและชื่นชอบในความสามารถด้วยบุคลิกที่ดูปราดเปรียว บวกกับใบหน้าลุคคมเข้ม สาวพรีมจึงมักถูกขนานนามว่าเป็นสาวแก่นแสนซนประจำกองถ่ายที่ใครๆ ก็ต่างรุมรักในขณะที่วันนี้ เฮอร์เวิลด์กับเธอก็มีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในฉบับเดือนมกราคม 2558 ซึ่งก็แน่นอนว่าเธอยังคงเป็นสาวน้อยวัยใส ที่ทำงานได้อย่างเป็นมืออาชีพและมีเรื่องราวน่ารักๆ มาเล่าสู่กันฟังเสมอ

Beauty : FINE EYES

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมผิวรอบดวงตาจึงเป็นบริเวณที่ฟ้องอายุได้ดีที่สุด เพราะความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาส่งผลต่อดวงตาโดยรวม ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยทั้งตื้นและลึก ผิวเปลือกตาที่หย่อนคล้อย เพราะผิวบริเวณรอบดวงตานี้มักได้รับผลกระทบจากความร่วงโรยได้เร็วกว่าผิวส่วนอื่น

Health : YOUR LOOK & YOUR HEALTH

การมีภาพลักษณ์ที่ดี ย่อมหมายถึงการมีสุขภาพกายในร่างกายที่ดีด้วย เพราะความอ่อนเยาว์คือของขวัญอย่างหนึ่งที่ธรรมชาติให้เมื่อเราได้ดูแลสุขภาพในทิศทางที่ถูกต้อง ซึ่งในความเป็นจริง บางครั้งเราอาจจะรู้สึกไม่ชอบใจกับริ้วรอยหรือร่องลึกที่เกิดขึ้นบนผิวหน้า แต่รู้ไหมว่า สิ่งเหล่านี้แหละคือสัญญาณบอกถึงสุขภาพภายในที่มีปัญหา ซึ่งถ้าหากคุณเอาใจใส่และหันกลับไปดูแลมันในวิธีที่ถูกต้อง ก็จะทำให้คุณสามารถมีสุขภาพดีและลุคที่ดูอ่อนเยาว์ได้และต่อไปนี้ คือคำแนะนำจาก ดร. มอลลี่ เอ็ม โรเบิร์ต ผู้เชี่ยวชาญ ด้านธรรมชาติบำบัด ศูนย์สุขภาพซานฟรานซิสโก

นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)