นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 10 ฉบับที่ 119 January 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 119 มกราคม 2558

Scoop ปรับสมดุลชีวิต เติมสุขให้ครอบครัว ปี 2015 มาเป็นครอบครัวพลังบวกกันเถอะ!! COVER STORY 6 คู่แม่ลูก Magic Moment ปี 8

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 6 มกราคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 10 ฉบับที่ 119 มกราคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Magic Moment ปี 8 : Nikori Cycle วงจรแห่งความสุข ของครอบครัว

family story of us : สุดยอดครอบครัวนักอ่าน สู่ 'นิทานวิเศษ เพื่อเด็กพิเศษ'

ถ้าเอ่ยชื่อสำนักพิมพ์ "วัฒนาพานิช" เชื่อว่าคนอ่านของเราคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นสำนักพิมพ์ที่จัดพิมพ์แบบเรียนที่ใช้ในโรงเรียนมาอย่างยาวนาน

toddler happy : วัยเฮี้ยว + วัย (น่า) ฮัก ในคนเดียวเขาละ...เจ้าเตาะแตะ

หากคุณใส่ใจให้เวลาสังเกตมากพอก็จะรู้ได้ไม่ยากว่า ลูกแต่ละวันล้วนมีด้านน่ารักน่าชังที่ต่างกันไป ก็เพื่อให้พ่อแม่ได้ทำความรู้จัก ช่วยปรับเสริม เติมแต่ง ให้เขาเติบโต มีชีวิตที่สมดุล ทั้งร่างกายและจิตใจ

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)