นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 8 ฉบับที่ 11 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2557

WHEN THE FLOWERS BLOOM IN ISAN กาลครั้งนั้น เมื่อความฝันผลิบาน ณ ดินแดนอีสาน เรียบง่ายแต่แสนมีเสน่ห์ แม่ออน เชียงใหม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 29 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 8 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

VOYAGE : WHEN THE FLOWERS BLOOM IN ISAN

อีสาน ดินแดนที่ราบสูงของเมืองไทย แหล่งรวบรวมความเป็นที่สุดมากมาย หลายคนรู้จักอีสานในนามของอู่อารยธรรมแหล่งโบราณสถานยุคก่อนประวัติศาสตร์ และโลกของได้โนเสาร์ที่ทำให้คุณต้องตะลึง

ON THE TRAIL : ขับรถเลาะคมขวาน จาก อุบลฯ ถึงนครพนม

ณ ชายขอบคมขวานของประเทศไทยเส้นทางอาจมิได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มีเพียงถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อให้โขยกโยกตัวไปมาราวกับนั่งเกวียนในยุคเก่าก่อน แต่มิได้เป็นอุปสรรคในการเดินทางถ้านึกถึงผลลัพธ์ปลายทางที่ได้เจอะเจอ นับว่าคุ้มค่าอย่างหาที่สุดมิได้

VALUE TRIP : Scream out ตามล่าหาเสียงกรี๊ดกันเถอะ

เชื่อแน่ว่าหลายคนที่คร่ำเคร่งมากจากการทำงานมาตลอดทั้งปี คงมีบางครั้งที่คิดอยากจะกรี๊ดใส่คนนั้นคนนี้ที่เข้ามาทำให้ปวดหัวเสียเหลือเกิน แต่ความจริงทำได้เสียที่ไหน แค่อยากจะกรีดร้องใส่หมอนก็เกรงว่าเสียงจะเล็ดลอดทำเอาข้างบ้านตกเสียมากกว่า

นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)