นิตยสาร แพรว

ปีที่ 36 ฉบับที่ 848 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 848 ธันวาคม 2557

THE GREAT MOMENT ชีวิตและความรักฉบับตั๊ก&บุญชัย THE FABULOUS FACES OF FASHION 2014 อลังการงานแน่นของ 10 แฟชั่นไอคอนขั้นเทพ คลังกระเป๋า รองเท้า ของสาวกชาเนลตัวแม่ จริยาวรรณ ธนกิจบวรพันธุ์ อหังการซีไรต์ แดนอรัญ แสงทอง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0125-6858

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.praew.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 25 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แพรว ปีที่ 36 ฉบับที่ 848 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

GREAT 'MOM'ENT โดย บงกช เบญจรงคกุล, ชีวกิตติ์ เบญจรงคกุล และ Jean Paul@Modellink

สัมภาษณ์ : MOVIE of LIFE ชีวิตรักและความรักของ ตั๊ก & บุญชัย เบญจรงคกุล

ฉบับส่งท้ายปี 2557 แพรวพาผู้อ่านมาสัมผัสความน่ารักของ "ครอบครัว เบญจรงคกุล" นำทีมโดย "คุณพ่อบุญชัย" กับ "คุณแม่ตั๊ก-บงกช" ที่ไม่เพียงพา "น้องข้าวหอม-ด.ช.ชีวกิตติ์" ลูกชายสุดรักมาเปิดตัวผ่านหน้านิตยสารกับแพรวเป็นที่แรก ทั้งคู่ยังเปิดใจถึงความรักที่หากเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ คงเป็นแนวโรแมนติกดราม่าที่ผสมคอมเมดี้ไว้อย่างน่าดู

สัมภาษณ์พิเศษ : ชีวิตอหังการของนักเขียนซีไรต์ปี 2557 แดนอรัญ แสงทอง

ควันสีขาวม้วนปลิวลมออกมาตลอดการสนทนากับ "แดนอรัญ แสงทอง" หรือ "เสน่ห์ สังข์สุข" เจ้าของรางวัลซีไรต์ปี พ.ศ.2557 จากหนังสือ อสรพิษและเรื่องอื่นๆ แดนอรัญสูบบุหรี่จัดแบบมวนต่อมวน เขาเคยเลิกได้ 1 ปีก่อนที่จะเกิดเหตุน้ำท่วมบ้าน รวมถึงกองหนังสือที่แดนอรัญบอกว่า เป็นสมบัติเดียวที่พอจะมีอยู่ในโลกนี้ รุ่งขึ้นเขาจึงกลับมาสูบบุหรี่ใหม่อีกครั้ง

TALK AROUND BY MR.PRAEW : 'ผมคือแบดบอยรุ่นสุดท้าย' เต๋า-สมชาย เข็มกลัด

คุณมีภาพ "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" ในใจแบบไหน ผมมองว่าเขาเป็นแบดบอย เขาเองก็ยอมรับว่าตัวเองเป็นแบดบอย แต่ผมยังเชื่อว่าเขาเป็นศิลปินที่กระหายในการทำงานชนิดเข้าเส้นเป็นผู้ชายที่ตรงไปตรงมา กล้ายอมรับกับทุกเรื่องที่เคยผิดพลาด รักศักดิ์ศรี ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ และยังเป็นคุณพ่อที่รักลูกแบบถ้ามี 100 สมชายจะทุ่มเกิน 1,000,000

ครั้งหนึ่ง : มะเร็งเปลี่ยนชีวิตรียา วาลา

นับจากวันที่รียา นางแบบวัย 22 ปีตรวจพบว่าตัวเองเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะที่ 3 ชีวิตเธอก็ไม่เหมือนเดิมอีกเลย

นิตยสาร แพรว

นิตยสารรายปักษ์สำหรับสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย เป็นนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครันตั้งแต่แฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ ออกวางตลาดทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)