นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 13 ฉบับที่ 151 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 151 ธันวาคม 2557

ECO-VOLUNTOURISM THE NEW TRAVEL LIFESTYLE อีกหนึ่งมิติของการท่องเที่ยวพร้อมทำความดีให้หัวใจพองฟู BEHIND THE SCENE หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ สุดยอดคู่จิ้นที่ควงกันมาสวีตหวานน้ำตาลหยด LEISURE DAY หลงมนตร์เสน่ห์แดนใต้ เขาสถ เกาะตาชัย หมู่เกาะสุรินทร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 26 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 13 ฉบับที่ 151 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE ART OF SEDUCTION โดย หมาก-ปริญ สุภารัตน์ , คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ

LEISURE DAY

Go Green & Get Relaxed @the South of Thailand with KTCเรื่องการจัดทริปท่องเที่ยวของ KTC แต่ละครั้งไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆ เพราะจัดเต็มทั้งเรื่องที่พักและสถานที่ กิจกรรม และอาหารรสเลิศ ทั้งหลาย และครั้งนี้ก็เช่นกัน กับทริป"Go Green & Get Relaxed @South of Thailand" ที่ได้สัมผัสความเงียบของสายน้ำ เทือกเขาสูงตระการตา ท้องทะเลสีฟ้าคราม และหาดทรายขาวนุ่ม

SAVE FOREST FOR WILDLIFE ECOLOGY

กลไกทางธรรมชาติในพื้นที่สีเขียว คือแรงขับเคลื่อนให้วงโคจรของชีวิตดำเนินไปอย่างสมดุล แต่เมื่อผืนป่าถูกรุกล้ำ การก้าวก่ายเกณฑ์ทางธรรมชาติพลอยส่งผลกระทบให้เดือดร้อนกันทั้งสองฝ่ายทั้งมนุษย์ที่ต้องประสบปัญหาภัยธรรมชาติ และสัตว์ป่าที่ออกมาบุกรุกเรือนสวนไร่นาในเขตรอยต่อเพื่อความอยู่รอด

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)