นิตยสาร ซุบซิบ

ปีที่ 10 ฉบับที่ 443 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 443 ธันวาคม 2557

ตัดไม่ขาด!!อั้ม(ยัง)FOLLOWแอมป์รอเค้ามาง้ออะดิ๊!!!! ซันนี่ยูโฟร์เคลียร์คัท เป็นรุกแต่งหญิงแสดงออก เขี่ยชะนีใรเครื่องแบบเป้ยหวานสามีป๊อปงัดไม้เด็ดผัวรักผัวหลง ผู้จัดวุธด่าไฟไหม้ แฉเปรี้ยวติดไลน์ vs ปูบ้าอีเว้นท์ พ่อขอป้องหยุดลั้นลาหาเมีย-ปั๊มลูกเป็นตัวเป็นตน สวยและรวยมากวาววาบอกเลิกไฮโซแชมป์ Exclusive โมย่องดูชุดเจ้าสาวเผยสัมพันธ์รักคบบี้มีความสุขแร๊ง...แรง ขายเป็นแพ็คเกจคู่ มีเอมมี่ มอ ต้องมีพิชญ์ เชิดใส่กึ้งจ๋าเช็คหมอดูมีฤกษ์ฟ้าแลบเศรษฐีพันล้าน คำสั่งด่วน!! ห้ามตูมตาม-เมย์นัวรักในที่สาธารณะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายสัปดาห์

ราคาบนปก : 40 บาท

ISSN : 1686-8633

บริษัท : บริษัท มีดี ออล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : zupzipmag@gmail.com

วางแผง : 11 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ซุบซิบ ปีที่ 10 ฉบับที่ 443 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 40 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ZUPZIP สะกิดติ่งซุป'ตาร์

เช็กสเตตัสรักซุป'ตาร์อั้มยัง(ฟอลโล)เลิฟแอมป์เรียกได้ว่าสถานะดูเหมือนจะยังคลุมเครือไม่ใช่กวาวเครือแต่อย่างใด สำหรับความรักของ "อั้ม-พัชราภา" ที่เจอครั้งล่าสุด เธอก็เสนอก็พาดหัวข่าวให้เบาๆว่า "อยู่ในระยะทำใจ" เพราะความรักของเธอกับ "ไฮโซแอมป์-พิธาน" ดูเหมือนจะยังไงไม่รู้จะออกมาหมู่หรือจ่าแต่อย่างใด เพราะเจอหน้ากี่ครั้งก็ต้องถามไถ่ว่าสรุปแล้วความรักของเธอ"ยังดีอยู่มั๊ย?"

ZUPZIP TALK

เป็นการแกะกล่องละครดีของช่อง ONE ที่นำสนใจไม่น้อย เพราะสำหรับในปีหน้า "คุณบอย ถกลเกียรติ" เตรียมไม้เด็ดไว้เพียบ และที่น่าสนใจอีกเรื่องนั้นก็คือ "เงาใจ" ละครแนวตบจูบ ที่พลิกบทบาท "หนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา" มาเล่นเป็นแฝด ซึ่งส่วนนึงที่ทำให้ใครหลายคนรอ เพราะบอสใหญ่ได้ออกปากเองถึงความสามารถของ "หนุ่มตูมตาม"ที่จะทำให้ทุกคนตะลึง

เม้าท์แตก 8.8 ริกเตอร์

ไม่ฝันถึงวันแต่งงานโมชอบบี้ตรงที่ไม่ได้เป็นซุป'ตาร์เห็นหน้านิ่งๆ หลายคนก็ต้องบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า "โม-มนชนก แสงฉาย เพียงเพ็ญ" หยิ่งจริงหรือไม่? ก็อย่างที่บอกว่าการเป็นดารามันก็คือเปลือกนอกอย่างนึง ซึ่งลึกๆ ข้างในแล้วเค้าอาจจะเป็นอีกแบบนึงก็ได้ แต่อาจจะไม่มีใครรู้เท่านั้นเอง

นิตยสาร ซุบซิบ

นิตยสารบันเทิงแนวปาปารัซซี่รายสัปดาห์ชั้นนำของประเทศภายใต้การผลิตของบริษัทสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย ที่เกาะติดข่าวสาร ประเด็นเด็ด ข่าวฮ็อต และความเคลื่อนไหวภายในวงการบันเทิง เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่สนใจเกาะติดสถานการณ์ในวงการบันเทิงแบบเจาะลึก รู้จริง รวมทั้งอัพเดทผลงานของดารานักแสดงคนโปรด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)