นิตยสาร COSMETIC

ปีที่ 7 ฉบับที่ 68 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 68 ธันวาคม 2557

FIRST IMPRESSIONS BEAUTY ปรับโครงหน้าให้ประทับใจเมื่อแรกพบ TUMMY REBORN คืนความสาวให้หน้าท้องสวย Beauty Report Best foods for Glowing Skin สุดยอดอาหารเพื่อผิวเปล่งประกาย WEIGHT LOSS DANGERS ภัย! อาหารลดความอ้วน NOSE JOB GOES WRONG! ปัญหาศัลย์จมูก เจ็บแต่ไม่จบ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 2228-9186

บริษัท : Portal Media Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.mycosmeticbeauty.com

อีเมล : info@mycosmeticbeauty.com

วางแผง : 13 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COSMETIC ปีที่ 7 ฉบับที่ 68 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

From Cover : Kratae Rsiam The Real One

ตั้งแต่เข้าวงการมานอกจากงานเพลงแล้ว ผู้หญิงคนนี้ก็มีข่าวฉาวตามมาแบบติดๆ ทั้งข่าวมือที่ 3 ทำความรักชาวบ้านล่ม ข่าวกิ๊กคนนั้นคนนี้ ข่าวชอบมโนหลอกลวงชาวบ้าน จนถึงขั้นมีกระแสแอนตี้ออกมาเป็นปรากฏการณ์ แต่กระนั้นผู้หญิงคนนี้ "นิภาพร บุญยะเลี้ยง" หรือ "กระแต อาร์สยาม" ก็ยังคงผงาดอยู่ในวงการบันเทิงอย่างเฉิดฉายและมีผลงานอันน่าติดตรึงใจและได้อรรถรสในการฟังเป็นสิ่งการันตรี "ของดี"

Face : NOSE Reshaping ศัลยกรรมจมูกทั้งทีต้องให้สวยเนียนเป็นธรรมชาติ

ว่ากันด้วยเรื่องการทำศัลยกรรมจมูก หลายคนคงจะเคยมีข้อสงสัยเกี่ยวกับความแตกต่างของการทำศัลยกรรมจมูกที่เกาหลีกับประเทศไทย เพราะเมื่อได้ดูใบหน้าของพระเอก-นางเอกเกาหลีที่ผ่านการทำศัลยกรรมจมูกมาแล้ว ดูเนียนและเป็นธรรมชาติเหมือนไม่เคยทำอะไรมาเลย ต่างกับรูปทรงจมูกของหลายๆ คนในบ้านเรา ที่เสริมไปแล้วดูโด่งขึ้นจริง แต่ดูหลอกตาและไม่ค่อยจะเข้ากับใบหน้าสักเท่าไหร่ เป็นเหตุให้ใครๆ ก็รู้ว่าไปทำจมูกมา ซึ่งเคล็ดลับการแก้ไขรูปทรงจมูกให้สวยแบบธรรมชาตินี้ ต้องใช้การผ่าตัดแก้ไขร่วมกับการเสริม ซึ่งจะต้องทำด้วยเทคนิคการผ่าตัดแบบเปิดนั่นเอง

Feature : What Happens when Nose Job Goes Wrong? ปัญหาศัลย์จมูก เจ็บแต่ไม่จบ

การทำศัลยกรรมที่มาแรงแบบไม่มีตกเลยก็คือการทำศัลยกรรมจมูกไม่ว่าจะเป็นการเสริมให้โด่ง การลดให้จมูกแคบ การตัดปีกจมูกที่กว้างออก การทำปลายจมูกให้สวยเป็นธรรมชาติ ในแต่ละเทคนิคแต่ละวิธีนั้นหากคนไข้มีการหาข้อมูลและเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีก่อนทำและทำการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงการดูแลหลังการเสริมของคนไข้ร่วมด้วย ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นก็มีน้อย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในแบบที่เราอาจคาดไม่ถึง

นิตยสาร COSMETIC

นิตยสารเพื่อความงาม และการศัลยกรรมอันดับ 1 ที่นำเสนอเรื่องราวและข้อมูลใหม่ล่าสุดของนวัตกรรม และศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)