นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 ธันวาคม 2557

Holiday SURVIVAL GUIDE ฮอลิเดย์กิฟต์ไกด์ และเคล็ดลับ เตรียมพร้อมตะลุยดริ๊งก์ แดร๊งก์ ดริ๊งก์ แบบจัดเต็ม 263 FASHION IDEAS TO ROCK THE PARTY เรื่องจริงจากหน้า 142 TWENTY SOMETHING DADS สี่หน้าใสกับบทบาทคุณพ่อมือใหม่ที่ไม่ทันตั้งตัว Taew NATAPHN TAMEERUKS "แต้วคบกับพี่ต้นมา 10 ปี พี่ต้นเป็นแฟนคนแรกและคนเดียวของแต้ว" STAYING GORGEOUS DURING PARTY SEASON กิน ดื่ม เที่ยว อย่างไรไม่ให้หน้าพัง ร่างแหลก ตัวบวม และน้ำหนักเพิ่ม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 3 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

นิตยสารแมรี แคลร์ฉบับเดือนธันวาคม FREE WINTER COLLECTION Clutches by VICK'S

COVER STORY : NATAPOHN TAMEERUKS REAL ME BY a to z

แต้ว-ณฐพรกับ 26 สิ่งที่ยังไม่มีใครรู้ จริงๆ แล้วแต้วขับรถซิ่ง ตอนนี้ฝึกเล่นเปียโนจากยูทูบอยู่ และในอดีต คำว่า "ออกกำลังกาย" ไม่เคยอยู่ในดีเอ็นเอของเธอ ทั้งหมดนี้คือความเป็นแต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ที่คุณอาจไม่เคยรู้

KILLER PIECES TO ROCK THE PARTY โดย รียา วาลา

หยิบชิ้นเด็ดประจำฤดูกาลมาสวมแล้วออกไปซ่าในค่ำคืนแห่งความสนุกที่จะเริ่มต้นกันได้เลย

LOCAL FEATURE : THE CHALLENGES OF BEING A YOUNG DAD เป็นคุณพ่อวัยรุ่น...ใครว่าง่าย

"ถ้าการเป็นพ่อทำให้ชีวิตผู้ชายคนหนึ่งเปลี่ยน การเป็นพ่อตั้งแต่ยังหนุ่มยิ่งทำให้ชีวิตผู้ชายคนหนึ่งเปลี่ยนยิ่งกว่า" คุณพ่อยังหนุ่มคนหนึ่งกล่าวไว้ ช่วงเวลาของเดือนบอกรักพ่อ แมรี แคลร์ชวนคุณมาเรียนรู้ต่างมุม ต่างความคิด ด้วยการนำเสนอเรื่องราวเปลี่ยนชีวิตของ 4 คุณพ่อวัยหนุ่มกับชีวิตบทบาทใหม่ พูดได้ว่าหลากหลายอารมณ์ ทั้งการเรียนรู้และรับมือสิ่งที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ความสุขในอีกรูปแบบ และการเติบโตก้าวผ่านสู่การเป็นผู้ใหญ่ในวันที่สตูดิโอถ่ายภาพของเรากลายเป็นเนิร์สเซอรี่และสนามเด็กเล่นย่อมๆ ทั้งยังเป็นพื้นที่พิเศษสำหรับอีกวันของครอบครัว

นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)