นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 35 ฉบับที่ 878 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 878 ธันวาคม 2557

ถูกรางวัลที่ 1 เพราะฝันเห็นในหลวง รับ 12 ล้าน ที่มาเพลงสดุดีมหาราชาที่ไม่มีใน Google ลูกชาย ถวัลย์ ดัชนี เผย... ไม่เคยโดนพ่อตีแต่โดนเตะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 35 ฉบับที่ 878 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เลี้ยงลูกแบบราชสีห์ พ่อแบบถวัลย์ ดัชนี ไม่เคยตี แต่เคยเตะ

"...จะเรียกมันว่าเป็นทายาทคนเดียวไม่ใช่หรอกนะ มันเป็นลูกชายเลวๆ ดีตรงที่ไม่เกเร คงเป็นเพราะสายเลือด มีอย่างหนึ่งคนที่คนเขาว่ากันมันเป็นชายหนุ่มรูปหล่อ สูง 185 ซม. เป็นนายแบบของห้องเสื้อ พวกสาวๆ พวกตุ๊ด เห็นก็กรี๊ดสลบ มีชื่อจริงว่า ดอยธิเบศร์ แปลว่า ที่พึ่งแห่งภูเขา ชื่อเล่น ไอ้ม่องต้อย"

ึคู่สร้างคู่สม กาลครั้งหนึ่ง : ความปลื้มปีติที่อยู่ในความทรงจำ ผ่านมา 72 ปีที่ได้แสดงเฉพาะพระพักตร์ในหลวงและพระราชินี

สมัยเด็ก...ผู้เขียนเรียนอยู่ที่โรงเรียนปวโรฬารวิทยา เป็นโรงเรียนของ คุณพระปวโรฬารวิทยา ซึ่งตั้งอยู่ถนนพระราม 4 บางรัก กทม. โรงเรียนนี้เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงชั้นประถมปีที่ 4 ทุกปีในวันปิดภาคเรียนใหญ่ ทางโรงเรียนจะจัดให้มีการแสดงละครเรื่องยาว ซึ่งมีหลายฉาก เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนเกือบทุกชั้นได้เข้าร่วมแสดงด้วย

นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ถูกรางวัลที่ 1 เพราะฝันเห็นในหลวง รับ 12 ล้าน ที่มาเพลงสดุดีมหาราชาที่ไม่มีใน Google ลูกชาย ถวัลย์ ดัชนี เผย... ไม่เคยโดนพ่อตีแต่โดนเตะ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)