นิตยสาร ซุบซิบ

ปีที่ 10 ฉบับที่ 441 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 441 พฤศจิกายน 2557

ติ่ง MK หวานแสบไส้! หมากชวนคิมเบอร์รี่วางแผนสร้างอนาคตร่วมกัน HOT ISSUE อั้มฟ้องสื่อขอเช็คภาพ!! เดทกึ้ง บี้ประกาศขายตรงเบอร์มือถือโคตรเฮงราคา 2 แสน Really? ซุปตาร์เบิร์ดผวาชีวิตขาลงแอบพึ่งคุณไสย! เรียกงาน Exlusive Talk คุณไม่ได้ไปต่อ! เกรทเมินดาวร่วมสร้างแลนด์มาร์ก บอยแร๊ง!! เป็นมือที่สามเพื่อนสนิท ป๋าได้อีก กันตบรางวัลฐิสากระเป๋าหรูราคาเหยียบแสน Special แอน ทอง ฆ่าไม่ตาย!! นัดรวมพลแฟนคลับท้าดวลณเดชน์-ญาญ่า Paparazzi Paparazzi Paparazzi Paparazzi Paparazzi สุดติ่ง...ฉิ่งดัง!!! กระต่ายติดแหงกเก๋ทอมสวยแต่งหญิง หลุดข้ามประเทศ! หญิงย่องเงียบ!! แต่งลับๆ เศรษฐีมาเลย์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายสัปดาห์

ราคาบนปก : 40 บาท

ISSN : 1686-8633

บริษัท : บริษัท มีดี ออล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : zupzipmag@gmail.com

วางแผง : 27 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ซุบซิบ ปีที่ 10 ฉบับที่ 441 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 40 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Zupzip สะกิดติ่งซุป'ตาร์ : บี้ เดอะสตาร์ประกาศ... ขายตรง!!เบอร์มือถือราคา 2 แสน

เพิ่งจะถูกข่าวว่าไปให้หมอดูเกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลขเปลี่ยนบงเปลี่ยนเบอรืให้ เพื่อชีวิตความรักจะได้ดูรุ่งกว่าที่เป็นอยู่ งานเลยเข้าเต็มๆ กับ 'หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์'

Zupzip สะกิดติ่งซุป'ตาร์ : บอยเริ่มแซะผู้มีประสบการณ์ มีเมียแล้ว...อารมณ์เป็นไง?

คงจะบอกว่าไม่อิจฉาพระเอกหนุ่มหน้าหนวด "บอย-ปกรณ์" ก็คงเป็นไปไม่ได้ ก็แหม...ดูชีวิตฮีซะก่อน เข้าวงการได้ไม่เท่าไหร่ ก็กลายเป็นซุป'ตาร์ที่เข้าถึงพื้นที่เกาะกินหัวใจสาวๆ กันทั้งประเทศ ด้วยเพราะความเป็นกันเอง

Zupzip สะกิดติ่งซุป'ตาร์ : ระดับซุป'ตาร์ป๋าเบิร์ด พึ่งคุณไสย!! เรียกเงินเรียกทอง

ชั่วโมงนี้ถ้าข้อมือใครโล่งโจ้งไม่มีแอคเซสซอรี่ที่เป็นของขลังเรียกพลังอย่าง "หินนำโชค" อาจจะต้องเดินได้แบบเชิ่ดไม่เต็มที่ซักเท่าไหร่ เพราะเหล่าคนดังต่างก็ไปสรรหามาใส่กัน ยอมจ่ากยันไม่อั้นเป็นหมื่นๆ ก็ไม่ว่ากัน ขอให้หินที่ว่าเป็นของดีจริงก็พอ ส่วนใครจะเน้นเรื่องความรัก เรื่องงาน หรืออะไรก็ว่ากันไปอีกเรื่องนึง

Zupzip 7 วันทันเหตุการณ์

1 พัชราภาสับขาหลอก??? 2 เป้ยขาเตียงสั่น 3 นางเอกขัดส้วม...ผิดตรงไหน? 4 เกรียนคีย์บอร์ด...จี๊ดใจแม่

นิตยสาร ซุบซิบ

นิตยสารบันเทิงแนวปาปารัซซี่รายสัปดาห์ชั้นนำของประเทศภายใต้การผลิตของบริษัทสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย ที่เกาะติดข่าวสาร ประเด็นเด็ด ข่าวฮ็อต และความเคลื่อนไหวภายในวงการบันเทิง เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่สนใจเกาะติดสถานการณ์ในวงการบันเทิงแบบเจาะลึก รู้จริง รวมทั้งอัพเดทผลงานของดารานักแสดงคนโปรด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)