นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 10 ฉบับที่ 118 December 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 118 ธันวาคม 2557

Special for Dad ทำไมลูกต้องมี "พ่อ" 8 สิ่งของพ่อยุคใหม่ที่คุณยังไม่เคยรู้ COVER DUO ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลกับน้องแพนเตอร์ ลูกชายวัย 8 เดือน Scoop Special 10 สิ่งพ่อแม่ทำได้ก่อนลูก 10 ขวบแล้วคุณจะไม่เสียใจ! ตั้งครรภ์อายุ 40 เจ็บท้องคลอด 17 สัปดาห์ แม่ท้องกับยาถ่าย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 4 ธันวาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 10 ฉบับที่ 118 ธันวาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER FAMILY : ปีเตอร์-พลอยพรรณ-แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ยกกำลังสาม...ครอบครัวอารมณ์ดี

dad {special}: พ่อลูกผูกพันได้ต้องการผู้ช่วยเปิดทาง

การเข้ามามีบทบาทในชีวิตของลูกวัยแรกเกิดจนกลายเป็นความผูกพันที่ลึกซึ้งอาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคนเป็นพ่อ ต้องอาศัยแม่เป็นผู้ช่วยส่งเสริม รับรองว่าได้ผลอย่างแน่นอน

อันตราย! เด็กอ่อนนอนโซฟา

นักวิจัยชี้ว่า ทารกที่เสียชีวิตขณะหลับประมาณ 1 ใน 8 คน คือทารกที่พ่อแม่ให้นอนบนโซฟา และเกือบ 3 ใน 4 คนก็คือทารกวัยไม่เกิน 3 เดือน

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)