นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 8 ฉบับที่ 10 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 10 พฤศจิกายน 2557

SIMPLYELEGSNT CHIANG MAI CHIANG RAI จากเชียงใหม่สู่เชียงรายบนเส้นทางเรียบง่ายแต่งดงาม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 24 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 8 ฉบับที่ 10 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ON THE TRAIL

CHIANGRAI ในวันที่สายลมหนาวมาเยือน เมื่อสายฝนเคลื่อนตัวลงสู่ภาคใต้ สายลมหนาวจากแดนไกลเคลื่อนเข้ามาแทนที่ เชียงราย แดนเหนือสุดของไทยคือ จังหวัดแรกที่มีโอกาสต้อนรับลมหนาวก่อนใคร สายลมเย็นคลอเคล้าด้วยความชื้นจากสายฝนที่เพิ่งลาจาก

VOYAGE

SIMPLY ELEGANT จากเชียงใหม่สู่เชียงราย บนเส้นทางเรียบง่ายที่งดงาม ความสุขของการเดินทาง คงจำกัดความไม่ได้ว่าเป็นเช่นไร บ้างก็สุขเพียงแค่ได้สัมผัสวิวงามๆแสงสวยๆ และมุมเก๋ๆ ที่จะให้โพสรอไลค์ได้อย่างภาคภูมิใจ บ้างก็สุขได้จากความอบอุ่นสะดวกสบายในที่พักที่งามที่ดีไซน์ บ้างก็ง่ายกว่านั้น ขอแค่มีกลิ่นกาแฟหอมๆในบรรยากาศที่แตกต่าง ก็ทำเอายิ้มได้ตลอดทั้งทริป

WEEKEND SPENDING

หนาวกายใจอุ่นมหัศจรรย์ที่อ่างข่างในภาพที่คุ้นตาของใครหลายๆคน อ่างขาง คือดินแดนแห่งดอกซากุระเมืองไทยในยามหน้าหนาว ช่วง ธันวาคม-มกราคม เมือกตากอากาศแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมปักหมุดเดินทาง เพื่อไปสัมผัสความหนาวเย็นระดับต่ำกว่า 10 องศา

นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)