นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 10 ฉบับที่ 117 November 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 117 พฤศจิกายน 2557

"พราเดอร์-วิลลี่ซินโดรม" โรค "กิน" ผิดปกติ อุบัติเหตุทางพันธุกรรมที่อาจถึงชีวิต COVER FAMILY พ่อ "เอ็ม" - อภินันท์ กับลูกแฝด Turning Point Issue "ให้ท้าย + ตามใจลูก" คุณเปลี่ยนได้! 13 เซอร์ไพร้ส์ แม่ทำได้! เพราะเบบี๋มา ฟรี ตัดคูปองส่วนลดค่าเข้า KidZania 150 บาทในเล่ม! แม่ท้องต้องรู้ เลือดออกหลังคลอด ความเชื่อของแม่ท้อง ลูกตัวใหญ่คลอดยากไหม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 8 พฤศจิกายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 10 ฉบับที่ 117 พฤศจิกายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER FAMILY : THE Father of Twins ชีวิตจริงยิ่งกว่าในละครของคุณพ่อลูกแฝด

"เขาสองคนเป็นเด็กน้อยตัวเล็กๆ ที่เราจะต้องดูแลปกป้องเขาให้ดีที่สุด"

kid {smart}: 'ให้ท้าย & ตามใจลูก' มั่นใจเถอะ คุณเปลี่ยนได้!!

ลูกเสียเด็กแล้วคุณจะโทษใคร"เด็กแสบทั้งหลายไม่ได้ชอบที่ตัวเองเป็นอย่างนั้น เขาต้องการรู้ว่าขอบเขตของเขาอยู่ตรงไหน พ่อแม่ที่มีกติกาและการกำกับทิศททางจะทำให้ลูกรู้ว่าเขาจะเติบโตแบบรู้จักตัวเอง ไม่รู้สึกกลวง"

mom {beauty}: ช่วงหน้าหนาวมาดำรงผิวสาวให้ Strong กันเถอะ!

ย่างเข้าหน้าหนาวกันแล้วนะ (ส่วนจะหนาวมากหนาวน้อยนั่นอีกเรื่อง) แม้อากาศบ้านเราจะไม่หนาวสะท้านจนผิวแตก หน้าชา แต่ก็ทำร้ายผิวเราได้ไม่ยิ่งหย่อนกัน ผิวแห้งลอกเป็นขุย ผมฟู จึงเป็นอาการยอดฮิตในฤดูนี้ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้ กับวิธีง่ายๆ ที่ใช้เวลาแค่เดี๋ยวเดียว

age + stage 1-3 : 'กลัว กลัว กลัวจังแม่จ๋า'

กลัวแมลง หมา แมว ความมืด เสียงเครื่องดูดฝุ่น กลัวคนแปลกหน้าและอีกสารพัด ลูกคุณกลัวอะไรคะ ลูกวัยเตาะแตะหวาดกลัวได้ทุกสิ่งแตกต่างกันไป คุณพ่อคุณแม่หลายคนกลัวความกลัวของลูกคือ กลัวว่าล฿กจะกลายเป็นเด็กขี้กลัวเกินเหตุจนไม่กล้าทำอะไรด้วยตนเอง

mom {triumph}: ตะลุยด่าน 'ไม่' ของลูกวัย Terrible Two

คุณพ่อคุณแม่แฟนประจำคอลัมน์ Mom Triumph คงทราบดีว่าครอบครัวเราเพิ่งย้ายบ้าน สาเหตุเพราะแม่นุกกลับมาทำงาน ที่พักของครอบครัวเราเป็นห้องเล็กๆ เนื้อที่ไม่กี่ตารางเมตร ห้องนอน ห้องกินข้าว ห้องนั่งเล่น ห้องเดียวกัน

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)