นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 10 ฉบับที่ 116 October 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 116 ตุลาคม 2557

Self-Esteem Issue คุณค่าในตัวเอง ให้ชีวิตอยู่รอด ลูกเรามีแล้วหรือยัง COVER KID น้องซานต้า วัย 1 ขวบ 8 เดือน หนึ่งใน 7 หนูน้อยชนะเลิศ Cover Kids by Real Parenting "เด็ก" ก็เป็นไมเกรนได้! เรื่องหลังคลอดที่แม่มือใหม่อาจไม่รู้ ปากมดลูกนิ่มคืออะไร แก๊สในร่างกายแม่ท้อง ดูแลลูกคลอดก่อนกำหนด ให้เติบโตดี...ต้องมีเทคนิค "สะอาดเกิน" ทำลูกเป็นภูมิแพ้ได้นะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 17 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 10 ฉบับที่ 116 ตุลาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER KIDS : My Little Flowers 7 หนูน้อย Cover Kids ปี 2

เซตแฟชั่นฉบับนี้ครึกครื้นเป็นพิเศษ เพราะเรียลพาเรนติ้งได้ยกขบวนหนูน้อยน่ารักมาอวดโฉมกันถึง 7 คน ซึ่งหนูน้อยทั้งหมดนี้เป็นเด็กๆ ที่ผ่านการคัดเลือกจากการประกวด Cover Kids ปี 2 ในงาน Amarin Baby&Kids Fair ครั้งที่ 4 เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่กว่าจะได้นายแบบนางแบบตัวน้อยทั้ง 7 ก็เล่นเอากรรมการของเราเหงื่อตก เพราะครั้งนี้มีเด็กๆ ร่วมชิงชัยมากถึงสองพันกว่าคนความน่ารักสดใสก็คู่คี่สูสีกินกันไม่ลงเลยทีเดียว

family scoop : Self-Esteem

ความสุขยั่งยืนในชีวิต คุณสร้างให้ลูกแล้วหรือยัง เซลฟ์เอสตีมไม่ใช่คำใหม่สำหรับคนยุคนี้ หลายคนคุ้นหูและพอรู้ว่าเป็นสิ่งที่ดี คือประมาณว่าเป็นความมั่นใจและภาคภูมิใจในตัวเอง เพราะรู้ว่าตัวเองมีคุณค่า มีความสามารถ สำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่ หลายคนยังพอรู้อีกว่า เด็กๆจำเป็นต้องมีเซลฟ์เอสตีมเป็นพื้นฐาน แต่ในความเป็นจริงคุณตอบได้หรือไม่ว่าลูกคุณมีเซลฟ์เอสตีมแล้วหรือยัง

kis table : Snack Time

ฉบับรับปิดเทอม เราได้แขกคนพิเศษ "ครูแมว-อัญชลี กาญจนจิตกร" ผู้คลุกคลีอยู่ในวงการสอนทำอาหารเด็กมานานกว่า 10 ปี มาปรุงเมนูอาหารว่างสไตล์ไทยฟิวชั่นที่ทั้งเฮลตี้และอร่อยสุดๆ ให้เด็กๆได้ชิมกัน งานนี้ครูแมวแอบกระซิบว่า เด็กๆ คนไหนคันไม้คันมืออยากเป็นผู้ช่วยคุณแม่ ก็เข้าครัวไปลุยกันเลย

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)