นิตยสาร FOC

ปีที่ 10 ฉบับที่ 109 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 109 กันยายน 2557

CRUSH #109 STARRING JAGUAR F-TYPE CONVERTIBLE FEATURING AUM LAKKANA WATTANAWONGSIRI SPONSORED BY TOPMOST AUTO IMPORT

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 22 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOC ปีที่ 10 ฉบับที่ 109 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CRUSH โดย อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ

Man In Sportlight : THE FRONT RUNNER

โอกาสนี้มาเยือนร้าน Nomiya Gastro Bar ซอยทองหล่อ 23 เพื่อมาจับเข่าคุยเรื่องรถกับคนรักรถ แข่งรถ และทำธุรกิจนำเข้ารถยนตร์หรูมานานหลายปี คุณก๋อย ยุทธพงษ์ เสรีดีเลิศ บอสใหญ่แห่ง TopMost Auto Imported ผู้เข้าซูเปอร์คาร์ Jaguar F-Type Convertible ที่เป็นไฮไลท์ของ FOC ในฉบับนี้

Man And Machine : THE MASTER OF THE RAGING BULL

ข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการจากทาง Niche Care ระบุว่าในปัจจุบัน มีซูเปอร์คาร์ Lamborghini Aventador จดทะเบียนในประเทศไทยไม่ต่ำกว่า 50 คัน แน่นอน สำหรับยนตรกรรมสปอร์ตเบอร์ 1 ใน ความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คน ผู้ครอบครองกระทิงสายพันธุ์สูงสุดย่อมเป็นระดับมหาเศรษฐี เป็นซูเปอร์คาร์-เลิฟเวอร์ชั้นหัวแถวของประเทศ หนึ่งในบุคคลเหล่านั้นคือ คุณทนง ลี้อิสระนุกูล บอสใหญ่แห่งน้ำเครื่อง Total

นิตยสาร FOC

นิตยสารรถยนต์ระดับ EXOTIC CARS เพียงเล่มเดียวในตลาดที่เน้นนำเสนอรถยนต์สมรรถนะสูงระดับ Supercars และ HIGH Performance Cars ระดับโลกที่มีอยู่ในเมืองไทย รวมถึงรถยนต์นำเข้าระดับหรูทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่นที่ผู้อ่านกำลังให้ความสนใจ โดยเฉพาะข้อมูลข่าวสารและความเคลื่อนไหวของค่ายรถยนต์ต่างๆ และด้วยรูปเล่มที่พิถีพิถันในเรื่องการจัดวางที่แปลกตาแตกต่างจากนิตยสารรถยนต์เล่มอื่นๆ ในตลาด เป็นหนึ่งในผู้นำระดับแนวหน้าของนิตยสารรถยนต์ของเมืองไทยที่เน้นรูปถ่ายที่สวยงาม รวมถึงมุมมองของภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นที่ยอมรับจากผู้อ่านอย่างรวดเร็วด้วยรูปแบบนิตยสารที่เท่ห์ทันสมัยและรูปถ่ายที่สามารถดึงอารมณ์ร่วมจากผู้อ่านได้เป็นอย่างดี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)