นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 กันยายน 2557

Scoop : Positive thinking Issue เป็นพ่อแม่คิดบวก COVER DUO "ผู้พันเบิร์ด" พันโท วันชนะ สวัสดี กับน้องวิน วัย 1 ขวบ Father of the Year 2014 เบบี๋ยิ่งเล่นยิ่งฉลาด แม่ท้องต้องรู้ ฉีดสีในมดลูก แม่ท้องฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ไหม ตั้งครรภ์อีกครั้งหลังเคยแท้ง สอนลูกระวังทางเพศ ปากเขียว หายใจลำบาก ไข้สูง ตัวเหลือง ขาดน้ำ อาเจียน 6 อาการอันตรายในทารก!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 1 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER DUO : ผู้พันเบิร์ด 'พันโท วันชนะ สวัสดี' 'พ่อคือกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว'

"ผมกับภรรยาคิดว่าลูกเราเกิดมาด้วยความรัก เขาคือความสุขของเรา เลยเลี้ยงเขาอย่างมีความสุขดีกว่า"หากกล่าวถึงนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช คงไม่มีใครไม่รู้จักผู้พันเบิร์ด - พันโท วันชนะ สวัสดี ผู้รับบทพระนเรศวร ซึ่งถือได้ว่าเป็นขวัญใจของผู้ชมไทยทั้งประเทศมาอย่างยาวนาน และด้วยมาดนายทหารสุดเข้มแข็ง นักแสดงมากฝีมือ และคุณพ่อสุดหล่อของน้องวิน-ด.ช.วันวฤณณ์ สวัสดี วัย 1 ขวบ ทำให้ทุกคนเทใจมอบคะแนนโหวตให้ผู้พันเบิร์ดได้รับตำแหน่ง Father of the Year ของนิตยสาร Real Parenting ประจำปี 2014 ไปครองค่ะ

kid {music}: พ่อแม่ คิดบวก

การคิดบวกนั้นใครก็รู้ว่าเป็นเรื่องที่ดี ยกเว้นไปคิดบวกในโจทย์เลขเรื่องการลบหรือคูณหรือหาร อันนั้นผิดแน่นอน

baba {health}: 6 อาการไม่ละเลยในทารก อันตราย แต่...พ่อแม่รับมือได้!!

ฉบับนี้เราขอชวนมือใหม่รู้จักสังเกตอาการในทารก ที่แม้เป็นมือใหม่หัดเลี้ยง แต่จำเป็นต้องสังเกตให้ได้ เพราะอาการเหล่านั้นอาจกำลังบอกว่าเขาเจ็บป่วยและรอไม่ได้6 อาการที่พ่อแม่มือใหม่ไม่ควรละเลยมีอะไรบ้างพร้อมวิธีรับมือเบี้องต้น

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)