นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 8 ฉบับที่ 7 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 7 สิงหาคม 2557

Gorgeous I-SAN ใจกลางอีสานมรดกงามล้ำค่าที่น่าสัมผัส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 9 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 8 ฉบับที่ 7 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

GORGEOUS I-SAN : ตระการตา มรดกล้ำค่าแห่งแดนอีสาน

ใจกลางอีสาน ถ้ามองจากแผนที่เราจะเห็นจังหวัดขอนแก่น กาฬสินธุ์ มหาสารคาม ร้อยเอ็ด 4 จังหวัดนี้อาจจะอยู่ตรงกลางพื้นที่ภาคอีสานหรือภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ยิ่งตรวจสอบจากค่าพิกัดในแผนที่แล้ว จุดกึ่งกลางของภาคอีสานหรือที่ชาวบ้านเรียก "สะดืออีสาน" นั้นอยู่ที่อำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม (GPS 16.198422,103.073606) ทางทิศใต้ของบึงกุยโรงเรียนบ้านเขวา

ON THE TRAIL : โคราชขอบแก่น เพลินๆ บนเส้นทางแห่งมิตรภาพ

ฤดูฝน เอ่ยถึงฤดูนี้ทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ มักจะออกอารมณ์เซ็งไม่อยากเดินทางไปไหน ด้วยเพราะอาการเปียกเฉอะแฉะ ท้องฟ้าไม่อำนวยเดาใจยาก และอีกสารพันอันเป็นอุปสรรค จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะพักผ่อนอยู่บ้าน แล้วเก็บพลังไว้ไปเที่ยวช่วงฤดูหนาวกันดีกว่า

WEEKEND : อ่างทอง-อุทัย เที่ยวสุขใจไหว้พระเมืองน่ารัก

ถือเป็นเดือนที่บรรยากาศแห่งความสุขอบอวลอีกเดือนหนึ่ง สุขจากครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาใน "วันแม่" บ้างก็ถือโอกาสพาแม่ไปเที่ยวหลังจากกราบเท้าขอพรกันเสร็จ ซึ่งน่าจะเป็นวันธรรมดาแม่ๆ และสมาชิกหลายพันครัวเรือนมีความสุขกันอย่างเต็มที่

ORIGIN : บ้านสิงห์ท่า รอยอดีตแห่งเมืองยโสธร

ประวัติศาสตร์เป็นเรื่องน่าสนุกสำหรับคนที่ชื่นชอบ เปรียบเสมือนประตูบานใหญ่ ที่เปิดรอให้เราก้าวเดินเข้าไปค้นหาอดีตของตัวเอง จากร่องรอยที่คงเหลืออยู่ทั้งทางโบราณคดี โบราณสถาน การเรียนรู้อดีตวันวานจะนำพาสู่การพัฒนาในวันรุ่งขึ้น ถ้าพูดกันแบบให้เห็นภาพ เมื่ออดีตมีความผิดพลาด อดีตก็จะสอนเราว่าอย่าเดินซ้ำพลาดรอยเดิม หากจุดไหนในอดีตมีความเรืองรอง เราก็ควรจะเรียนรู้เพื่อนำมาสร้างความรุ่งเรืองให้กันอนาคต

VALUE TRIP : สิงหาพา 'แม่' เพลิน 3 สไตล์ใกล้กรุงเทพฯ

ในเดือนสิงหาคมนี้ หากใครยังไม่รู้จะพาคุณแม่และครอบครัวไปเที่ยวที่ไหนดี โวยาจขอแนะนำทริปเพลินๆ 3 แบบ 3 สไตล์มาให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น ทริปเพลินตาที่จะพาคุณไปรื่นรมย์กลางหมู่มวลดอกไม้ ต่อด้วยทริปเพลินใจ กับการไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือจะเป็น ทริปเพลินชิมอิ่มอร่อย ที่จะพาคุณและคุณแม่มาตะลุยชิมของอร่อยกันที่ตลาดโบราณ แล้วโวยาจจะเรคคอมเมนด์ที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย...

นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)