นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 สิงหาคม 2557

Love at first sight หลงรักลูกจนหมดใจ ปานวาด บุญยรัตกลิน,+Endless Love เพราะรัก คือรัก, +ครองศักดิ์ จุฬามรกต ชายผู้ให้ความสำคัญกับคำว่า"แม่",กายสุข ใจสุข สังคมสุข, +Take Care ภาวะตาแห้ง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 1 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HAPPY PEOPLE โดย เป้ย-ปานวาด บุณยรัตกลิน

'Love at first sight' หลงรักลูกจนหมดใจ

FEATURE Endless Love เพราะรัก คือรัก

คุณแม่ยุคใหม่ หัวใจนักสู้ โดย ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิสัญชาตญาณของความเป็นแม่ ไม่ได้จำกัดอายุ ด้วยวัยเพียง 25 ปี หลายคนคงคิดว่ายังเด็กเกินไปสำหรับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ขนาดนั้นแต่ ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ กลับไม่ได้คิดแบบนั้น เธอพร้อมที่จะดูแลและปกป้องลูกในท้องอย่างดีที่สุด แม้ว่าในขณะที่ตั้งครรภ์นั้น ตัวของไอด้าเองจะป่วยด้วยโรคหลายๆโรคพร้อมกัน ทั้งไทรอยด์เป็นพิษ โรคธาลัสซีเมีย และโรคโลหิตจาง และโรคโลหิตจาง วันที่ทราบว่าป่อยนั้น ก็เป็นวันเดียวกับที่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ เมื่อข่าวดีเดินทางมาถึงพร้อมกับข่าวร้าย ไอดาจึงเล่าความรู้สึกในช่วงนั้นให้ฟัง...
ชีวิตที่ไม่หวั่นไหวต่อคลื่นลม โดย ณิชาภา แซ่โซวณิชาภา แซ่โซว หรือ ชื่อที่ทุกคนรู้จักในวงการคือ แวร์ โซว เธอคนนี้ผ่านเรื่องราวความรักทั้งดีและร้ายมาหลายครั้ง รักๆ เลิกๆ จนทำให้ เธอยืนหยัดกลับมาแข็งแกร่งได้อีกครั้ง และกลายเป็นสุดยอดคุณแม่คนเก่งของน้องคนดี ภริตพร แซ่โซว ที่บอกว่าเธอสามารถเลี้ยงลูกได้โดยตัวคนเดียว
เส้นทาง..ที่ลูกต้องเลือกเอง โดย จิระนันท์ พิตรปรีชา จิระนันท์ พิตรปรีชา สวมหมวกมาแล้วหลายใบ ไม่ว่าจะเป็นหมวกของผู้นำนักศึกษาที่เคลื่อนไหวในช่วงเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง หมวกของนักเขียนรางวัลซีไรท์ หมวกของนักแปลบทภาพยนต์มากมายหลายเรื่อง และหมวกที่เป็นความภาคภูมิใจและทำได้ดีมาตลอด คือ ความเป็นแม่ ของลูกชายทั้ง 2 คนที่ทุกวันนี้ 2 คน ประสบความสำเร็จในแนวทางที่แต่ละคนใฝ่ฝันและเลือกเดิน

ONE HAPPY DAY 'แม่' คุณค่าของบุคคลที่รัก

TRAVELGUE From Seoul to Soul

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสาร HAPPY+

Love at first sight หลงรักลูกจนหมดใจ ปานวาด บุญยรัตกลิน,+Endless Love เพราะรัก คือรัก, +ครองศักดิ์ จุฬามรกต ชายผู้ให้ความสำคัญกับคำว่า"แม่",กายสุข ใจสุข สังคมสุข, +Take Care ภาวะตาแห้ง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)