นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 10 ฉบับที่ 114 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 114 สิงหาคม 2557

Scoop : Social Issue 6 ข้อสร้างทักษะสังคมลูกรัก, COVER DUO แม่เป้ย-ปานวาด กับน้องโปรด บุณยรัตกลิน Mother of the Year 2014, แม่ท้องต้องรู้ มุมนมแม่ในออฟฟิศ แสบร้อนกลางอก ท้องแล้วแช่น้ำอุ่นได้ไหม, ตรวจคัดกรองดาวนส์ซินโดรมในแม่น้อง, แรกเกิด-3ขวบ ไม่ต้องรีบเข้าสังคม, Mom Special : อย่ารู้สึกผิดถ้าคุณเป็นแม่ไม่เพอร์เฟ็คท์!!, 30 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2557 งานแฟร์ครอบครัวที่คุ้มค่าที่สุด Amarin Baby&Kids Fair ครั้งที่ 4 ณ ไบเทค บางนา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 2 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 10 ฉบับที่ 114 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

'รักของแม่ ตีค่าไม่ได้' โดย เป้ย-ปานวาด เหมมณี และ โปรด-อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน

pregnancy {0-13 weeks}สัปดาห์ที่ 9 ตรวจครั้งแรก ตอน ตรวจปัสสาวะและความผิดปกติทางพันธุกรรม

นอกจากการตรวจเลือดที่เราพูดถึงกันไปในฉบับก่อนแล้ว คุณแม่ท้องต้องตรวจปัสสาวะด้วย และหากคุณแม่ท้องท่านไหนเข้าเกณฑ์ เช่น ตั้งครรภ์เมื่ออายุน้อยหรือมาก อาจต้องตรวจหาความผิดปกติทางพันธุกรรมเพิ่มด้วย

pregnancy {focus}: บอสจ๋า ขอนมแม่ให้หนูกินหน่อย

เมื่อลูกน้อยต้องอดกินนมแม่ เพียงเพราะไม่มีมุมนมแม่ในที่ทำงาน ปัญหาใหญ่ที่สุดของคุณแม่ที่ทำงานนอกบ้านต้องพบเจอคือความยากลำบากในการให้นมลูก ถึงแม้ว่าจะมีการรณรงค์ให้ลูกทุกคนควรได้กินนมแม่ในช่วง 5 เดือนแรก แต่ด้วยปัจจัยอะไรหลายๆ อย่างทำให้คุณแม่หลายคนต้องล้มพับโครงการนี้ไป และได้แต่โทษตัวเองว่า ฉันเป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่องเอาเสียเลย ความจริงแล้วความผิดพลาดอยู่ตรงไหนกันนะ

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)