นิตยสาร เปรียว

ปีที่ 34 ฉบับที่ 719 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 34 ฉบับที่ 719 กรกฎาคม 2557

DESTINATION beauty

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0857-0299

บริษัท : บริษัท เปรียว จำกัด

เว็บไซต์ : www.priewmagonline.com

อีเมล : info@priewmagonline.com

วางแผง : 29 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เปรียว ปีที่ 34 ฉบับที่ 719 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

A TIME FOR US โดย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, มาริโอ้- มาริโอ มาวเรอร์

Priew : Scoop 10 Timeless Secrets to a Perfect Life

รินลณี ศรีเพ็ญ นอกจากความสวยที่ส่งผ่านรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์และนัยน์ตาหวานฉ่ำ จอย-รินลณี ยังเผยเคล็ดไม่ลับในการสร้างความสวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยการเลือกทานอาหารที่ชอบพร้อมคุณค่า ค้นหากีฬาที่ใช่ และบอกเล่าวิธีดูแลผิวแพ้ง่าย ที่เจ้าตัวออกปากว่าจัดการได้ไม่ยากเลย

Priew : 10 THINGS ธีรเดช เมธาวรายุทธ

ชั่วโมงนี้พระเอกน้องใหม่ที่สาวๆ กำลังให้ความสนใจเป็นพิเศษ ต้องมีชื่อของ อาเล็ก-ธีรเดช อยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ นอกจากละครทรายสีเพลิงและทางเดินแห่งรักที่ใกล้จะออนแอร์ทางช่อง 3 อาเล็กบอกว่าเดือนนี้เขากำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ 'ความลับนางมารร้าย' กับคาแรคเตอร์ของ 'เหนือสมุทร' ผู้ชายสุดเพอร์เฟ็กต์ที่รับรองว่าสาวๆ ต้องกรี๊ดดังๆ และหลงรักแบบเทให้หมดใจ มาดูกันว่าของแมนๆ 10 ชิ้นที่จะทำให้นางมารร้ายหลงรักได้ง่ายๆ มีอะไรบ้างที่หนุ่มๆ ไม่น่าพลาด

นิตยสาร เปรียว

DESTINATION beauty

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)