นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 45 ฉบับที่ 1025 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 45 ฉบับที่ 1025 สิงหาคม 2557

แม่หมิวกับ 2 บอดี้การ์ด, เริ่มนวนิยายใหม่ กงฟ้าลี้ โดย มาลา คำจันทร์ สายาห์สาละวน โดย ชมัยภร แสงกระจ่าง, พิเศษในฉบับ...'ตำนานกับข้าวคู่' พระราชนิพนธ์แปล สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี, พิเศษฉบับวันแม่'เรียกรับของแถม'ฟรี! อร่อยลงตัวกัน PREMIUM CHEF,แวร์โซว์'หน้าที่ของแม่ ต้องทำให้ดีที่สุด',มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เต็มที่กับความฝัน,ย้อนรอยแค้มป์นาซี ที่โปแลนด์,นัดพบ'นัด...หมาจ๋า', ตลาดนัดรถโบราณ แหล่งชิลยามค่ำน้องใหม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 29 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 45 ฉบับที่ 1025 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

'รักอันเลอค่า' โดย หมิว-ลลิตา ศศิประภา,แพลงต้อน-ศศิเดช ศศิประภา และ อีตั้น-ศักดิเดช ศศิประภา

สัมภาษณ์พิเศษ : หมิวพยายามเป็นแม่ให้เหมือนกับแม่ของตัวเอง

ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหน หมิว-ลลิตา ศศิประภา ก็ยังคงเป็นนางเอกที่ทำให้เราหลงรักได้ตลอด...ไม่ว่าจะตอนเธอรับบทปริศนา เล่นภาพยนตร์เป็นนางแบบ เป็นนักเขียน หรือตอนที่เธอเป็นคุณแม่ลูก 2 อย่างในทุกวันนี้ โดยเฉพาะในวันที่เราได้เจอทั้งคุณแม่คุณลูก (หนุ่มน้อย) แบบพร้อมหน้า เพราะทำให้เราได้เห็นมุมความเป็นคุณแม่หมิวในแบบของจริง ทั้งมีโอกาศได้ชวนเธอพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตในวันที่เธอบอกว่าตัวเอง 'นิ่ง' ขึ้นและมีความสุขจากรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตของหนุ่มน้อยที่เป็นเหมือนความสุขรายวัน

แขกรับเชิญ : มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เต็มที่กับความฝัน

หนุ่มหน้าใสคนนี้โด่งดังมาจาดบท 'ภู' ในซีรี่ส Hormones วัยว้าวุ่น ซึ่งปีนี้ ซีรี่ส์ยอดฮิตกระแสแรง ได้กลับมาอีกครั้งในซีซั่น 2 พร้อมนักแสดงครบทีม นอกจากนี้มาร์ชยังก้าวเข้าสู่บทนักแสดงนำอย่างเต็มตัวในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "ฝากไว้ในกายเธอ" ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าฝันมานานแล้วว่าอยากจะแสดงหนังของค่าย GTH และเมื่อความฝันเป็นจริง เขาจึงทุ่มเทกับงานนี้สุดความสามารถ

ทำเสริมเพื่อสวย : MAGNIFICENT JAYME เปิดใจเจมี่บู เฮอร์

เจมี่ บูเฮอร์ ที่เธอเคยฝากฝีมือการแสดงไว้มากมายจากละคร 'เงาอโศก' 'ดอกไม้ริมทาง' 'ผีพยาบาท' เธอคร่ำหวออยู่ในวงการนี้มาร่วม 18 ปี โดยเริ่มบทเป็นนางเอกคู่ อ๊อฟ - อภิชาติ พัววิมล โดยเป็นนางเอกสังกัดค่าย กันตนา ที่มาแจ้งเกิดบทร้ายในเงาอโศก และห้องหุ่น ช่อง 7 สีตามลำดับ

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)