นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 10 ฉบับที่ 113 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 113 กรกฎาคม 2557

เจ็บป่วยทางสมองในเด็กแรกคลอด ใครสำคัญที่สุด?!, แม่ท้องต้องรู้ ตรวจเลือดได้รู้อะไรบ้าง ครรภ์เป็นพิษ จามแล้วมีเลือดออก, Scoop : Learning Issue ทำอย่างไรให้ลูกมีความสุขในระบบการศึกษาที่ทารุณกรรมเด็ก, ความเชื่อเป็นเหตุ ทำลูกหูหนวก+เป็นใบ้, โหวต 6 สาขา Parent of the Year 2014 ชิงรางวัลห้องพักมูลค่ากว่า 50,000 บาทในเล่ม!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 7 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 10 ฉบับที่ 113 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER DUO : เกิดมาเพื่อเป็นแม่ เคท-ไบรโอนี่

เมื่อราวสิบปีก่อน ชื่อของเคท-ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง สไมท์ เป็นที่รู้จักไปทั่วในฐานะนักร้อง นักแสดงที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่ง ก่อนที่เธอจะอำลาวงการเดินทางสู่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่ของหนูน้อยเทย์เลอร์ และเมื่อปลายปี 2013 ที่ผ่านมาเธอหวนคืนวงการบันเทิงไทยอีกครั้ง ในลุคของคุณแม่สาวสวยผู้ใส่ใจสุขภาพ พร้อมอวดโฉมลูกชายตัวน้อย น้องซิดนีย์ ไคลน์ วัย 10 เดือน

baby health update : เจ็บป่วยทางสมองในเด็กแรกคลอด ใครสำคัญที่สุด

แม้เด็กที่อยู่ในท้องแม่จนครบกำหนดและคลอดปกติก็อาจเกิดภาวะทางสมองได้! ขึ้นต้นแบบนี้ก็อย่าเพิ่งตระหนกจนอ่านไม่จบนะคะ เพราะมีข้อมูลน่าสนใจจึงเก็บมาเล่าสู่กันฟัง หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับแม่ท้องและทุกครอบครัวค่ะ

pregnancy {28-41 weeks}: สัปดาห์ที่ 34 รู้จักกับครรภ์เป็นพิษ

ภาวะครรภ์เป็นพิษเป็นหนึ่งในภาวะอันตรายละเกิดขึ้นได้บ่อยที่สุด จากสถิติขององค์การอนามัยโลกพบว่า คุณแม่ท้องทั่วโลกเกิดภาวะครรภ์เป็นพิษ 2-8 เปอร์เซ็นต์จากจำนวน 500,000 ราย และเสียชีวิตเพราะภาวะครรภ์เป็นพิษถึง 10-15 เปอร์เซ็นต์

mom {meet the expert nikori cycle}: เพราะลูกรักคือรักแรกพบ

"ครั้งแรกที่รู้ตัวว่ามีลูกคนที่สอง ตื่นเต้นมากๆค่ะ ตอนรู้ว่าท้องตันหยง (ลูกสาวคนแรก) ว่าดีใจมากแล้ว พอท้องโบตั๋น (ลูกสาวคนที่สอง) ก็ยิ่งดีใจมากขึ้น รู้สึกเหมือนได้พบรักอีกครั้งเลยค่ะ" แม่อุ๋ยหรือคุณมณี เหลืองศิริวัฒนา คุณแม่ของสองสาวน่ารักวัยซน น้องตันหยง - ด.ญ.มุกเมณี ลาวัต วัย 3 ขวบ 7 เดือน และน้องโบตั๋น = ด.ญ.เมณษา ลาวัต วัย 1 ขวบ บอกเล่าความรู้สึกแรกที่ได้รู้ตัวว่าตั้งท้องลูกสาวคนที่สอง

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)