นิตยสาร แพรว

ปีที่ 35 ฉบับที่ 838 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 838 กรกฎาคม 2557

DISCOVER 500 GALA PAGOS แกงส้ม ชาคริต ติ๊ก คริส เรย์, SUPER LADY&SUPERCAR, เมญ่า มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2014 กับแฟชั่นรักโลก, เอนก นาวิกมูล เจ้าของรางวัลชูเกียรติ อุทกะพันธุ์ 2557

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0125-6858

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.praew.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 25 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แพรว ปีที่ 35 ฉบับที่ 838 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

DISCOVER 500 GALAPAGOS โดย แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ชาคริต แย้มนาม, ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, คริส หอวัง, เรย์ แมคโดนัลด์

DISCOVER 500 GALAPAGOS

ว่ากันว่าการเดินทางเป็นเหมือนประตุที่เปิดให้เราได้ใกล้ชิดโลกมาขึ้นดังเช่น 5 ซุป'ตาร์นักเดินทาง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์, ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโนนัลด์, คริส หอวัง, แกงส้ม เดอะสตาร์ รวมทั้ง ผศ. ดร. ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ นักวิชาการสิ่งแวดล้อมตัวแทนจาก "SINGHA DISCOVER 500 กาลาปากอส" ที่เตรียมทางไกลกว่า 20,000 กิโลเมตร เพื่อค้นพบความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติพร้อมทั้งชวนคนรุ่นใหม่ให้เห็นความสำคัญของสิ่งแวดล้อมยัง "หมู่เกาะกาลาปากอส" ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นดินแดนอุดมสมบูรณ์ผืนสุดท้ายบนโลกมาตั้งแต่การค้นพบเมื่อ 500 ปีที่แล้ว Lost in time 500 ปีหยุดนิ่งที่กาลาปากอส โดย ผศ.ดร. ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ 1 ทศวรรษก่อน ผศ. ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ ได้ไปเยือนหมู่เกาะกาลาปากอสเป็นครั้งแรก พร้อมกับความประทับใจมากมายที่เจ้าตัวยืนยันว่า หนังสือเล่มหนึ่งไม่สามารถบรรจุไว้ได้ครบ และถ้าชีวิตนี้ไม่ได้ไป ตายไปคงเสียดาย
ประสบการณ์จากการก้าวเดิน โดย เจษฎาภรณ์ ผลดี เนวิเกเตอร์ติ๊กบอกว่า ในโลกนี้มีดินแดน 3 แห่งที่เขาใฝ่ฝันอยากไปให้ได้ นั่นคือ แอฟริกา มาดากัสการ์ และหมู่เกาะกาลาปากอส ซึ่งเขากำลังจะได้ไปสำรวจ เปิดตาเท่ากับเปิดโลก โดย คริส หอวัง เปิดตาเปิดใจแล้วออกไปเจอโลกใหม่ คือก้าวแรกของคริส หอวัง ก่อนออกเดินทางกว่า 20,000 กิโลเมตรไปยังกาลาปากอส ดินแดนที่รวมทุกความมหัศจรรย์ของชีวิต Trip of a lifetime โดย เรย์ แมคโนนัลด์ 80 คือจำนวนประเทศคร่าวๆที่เช็คอินในหนังสือเดินทางของเรย์ แมคโดนัลด์ ซึ่งสมุดเล็กๆนี้กำลังจะได้บันทึกจุดหมายปลายทางใหม่ที่เรย์บอกว่า รอคอยมาทั้งชีวิต จิ๊กซอว์ที่กาลาปากอส โดย ชาคริต แย้มนาม เพราะเชื่อว่าความแตกต่างของจิ๊กซอว์ที่ต่อเติมให้โลกนี้สวยงาม จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ชาคริต แย้มนาม เดินทางได้ค้นหาจิ๊กซอว์จากทั่วทุกมุมโลกอยู่เสมอ แรงบันดาลใจแห่งการผจญภัย โดย แกงส้ม - ธนทัต ชัยอรรถ ทุกสถานที่ในโลกล้วนมีค่าในแบบของตัวเอง คือ หนึ่งแรงบันดาลใจที่แกงส้ม เดอะสตาร์ ตั้งใจที่จะไปค้นที่กาลาปากอส รวมทั้งนำกลับมาแบ่งปันให้คนไทยทุกคน

HEAR ME ROAR โดย เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ก

LOVE IS ALL AROUND โดย ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

WE MOVE THE WORLD TO PROTECT ANIMALS

สัมภาษณ์

คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุลคุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล วัย 61 ปี ยังดูสาวสวยไม่ต่างกับ "คุณหลี" นักธุรกิจและสาวสังคมสุดมั่นเมื่อหลายสิบปี ก่อนวันนี้'แพรว'จึงขออัพเดตทุกเรื่องราวของหัวเรือใหญ่แห่งกลุ่มบริษัทน้ำตาลตะวันออกและธุรกิจในเครือข่าย เช่นธนาคารเกียรตินาคินและธุรกิจโรงแรมระดับไฮเอนด์อีกนับสิบแห่ง ยังไม่นับตำแหน่งผู้นำในงานภาคสังคมอีกมากมายที่ล้วนประสบความสำเร็จชนิดจะหยิบจับอะไร ก็รับประกันได้ว่าต้องเกิดและเริดกว่าใคร

LIVE STORIES

COOL BOY CUTE GIRLหนุ่มหล่อสาวสวยจาก 6 อาชีพที่คุณต้องร้องว้าวLive stories ปักษ์นี้ แพรวขอฉีกแนวพาคุณไปทำความรู้จักกับหนุ่มสาวจาก 6 อาชีพที่คุณคาดไม่ถึงว่าจะมีคนหน้าตาดีอย่างนี้จริงๆ เช่น แม่ค้าลูกชิ้นปิ้ง หนุ่มขายข้าวมันไก่ โชเฟอร์รถกะป๊อ พร้อมสารพัดเรื่องราวที่มีเหตุจากหล่อสวย (เกินไป)ขอพวกเขามัญชุลี เตขคุปต์สิริ แม่ค้าลูกชิ้นหน้าหวาน
หนุ่มขายข้าวมันไก่ หล่อแซบ โดย ศิวัช ศุกภวิตมงคล

TALK AROUND

เราเอนเตอร์เทนคนด้วยร่างกาย WHO บอยแบนด์ที่ไม่ขายหน้าตา 3 หนุ่มวง WHO ได้พิสูจน์ว่า ใน 1 คำถามไม่ควรมี 1 คำตอบ หลังจากโด่งดังจากโฆษณาสุดฮาของเนเจอร์กิฟ ตุ๊ก-สมยศ ชัยพระอินทร์ รับบทวินมอเตอร์ไซต์ หลิว-อัศนัย ยั่งยืน รับบทหนุ่มออฟฟิศ และฮิ้ม-สุรัตน์ พัฒนจารีต รับบทเฮียเจ้าของร้านอุปกรณ์ก่อสร้าง ได้กระโดดข้ามจากโฆษณามาเป็นศิลปินของ LOVEiS ที่มีท่าเต้นสุดยียวนและขอยืนยันว่า พวกเขาไม่ได้ทำเอาขำและจะดังให้โลกดู

นิตยสาร แพรว

นิตยสารรายปักษ์สำหรับสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย เป็นนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครันตั้งแต่แฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ ออกวางตลาดทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)