นิตยสาร GRAZIA

ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 กรกฎาคม 2557

MIX & MATCH, THE SECRET TO DRESSING WELL, THE SECRET LIFE OF MEW NITTHA JIRAYUNGYURN, 8STYLE IDOLS YOU NEED TO KNOW NOW 8 สไตล์ไอคอนพร้อมคีย์ลุคแห่งปี, KANG THE STAR กั้ง-วรกร ศิริสรณ์"โอกาสมันไม่ใช่สิ่งที่เรียกหาได้ตลอดเวลา",AMAL ALAMUDDIN GEORGE CLOONEY'S WOMAN'อมัล อัลอามุดดิน'ว่าที่เจ้าสาวคนเก่งของจอร์จ คลูนีย์, EYELINER EASY TIP TO MAKE EVERYONE LOOK BETTER เขียนอายไลน์เนอร์ให้สวยคมและทันสมัย,KATE VS LETIZIA WHO IS THE QUEEN STYLE? คู่แข่งเขย่าบัลลังก์(แฟชั่น)เจ้าหญิงเคตกับราชินีเลติเซีย ALL EYE TREATMENTS TO TRY NOW รวมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1906-618X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.grazia.in.th

อีเมล : contact@inspire.co.th

วางแผง : 16 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GRAZIA ปีที่ 5 ฉบับที่ 58 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน : "ชีวิตที่ผ่านมาค่อนข้างเรียบไม่มีอะไรพีคที่สุด ก็เป็นชีวิตที่เพอเฟ็กต์นะ โอเคมากไม่มีเรื่องอะไรที่แย่ ไม่มีเรื่องอะไรที่บั่นทอนจิตใจ"

10 HOT STOPRIES : อัพเดต 10 เรื่อง เด่นประจำฉบับ

ประชันบัลลังก์ (แฟชั่น) ระหว่างเจ้าหญิงเคต กับราชินีเลติเซีย ตามติดด้วยแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ของ Frida Kahlo ที่มีต่อวงการแฟชั่น และเก็บตกบรรยากาศงานแต่งงานสุดเวอร์ของ 'คิมเย่' คานเย เวสต์ และคิม คาร์เดเชียน รวมถึงกว่าจะมาถึงวันนี้ของแฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ก้อง แห่ง The Hive Salon
กว่าจะมาถึงวันนี้ ของแฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ก้อง กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา แห่ง The Hive Salonไม่ใช่เรื่องง่าย

Grazia beauty : Sexy, Naughty, BIGGER ME

เทคนิคกรีดอายไลน์เนอร์ให้สวยคมกริบ ด้วยอายไลเนอร์ที่ใช้งานง่ายที่สุด They're Real! Push-Up Liner จาก benefit!! เคล็ดลับความงามที่ต้องบอกต่อ

นิตยสาร GRAZIA

คัมภีร์แฟชั่นและเป็นสุดยอดนิตยสารผู้หญิงในประเทศอิตาลี โดยใช้ชื่อ "Grazia" ซึ่งบ่งบอกถึงสตรีที่มาพร้อมกับความงดงามและมีความหมายตรงกับภาษาอิตาลีว่าควาสง่างาม นอกจากจะกล้าตัดสินใจและแสดงออกในสิ่งที่เป็นแล้ว เธอยังแสดงออกถึงความเป็นสาวมั่นที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตและการเป็นผู้หญิงอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)